THỨ HAI, NGÀY 17 THÁNG 01 NĂM 2022 01:37

Tóc Tiên gây sốc khi tiết lộ về quá khứ

Xuất hiện trong một chương trình, Tóc Tiên đã có những chia sẻ rất thật lòng về công việc và cuộc sống riêng tư của cô.

Nữ ca sĩ tiết lộ cùng host chương trình rằng năm cấp 3, cô từng mâu thuẫn với bố mẹ và bỏ nhà đi: "Tôi nghĩ mọi người đều trải qua giai đoạn dậy thì nhiều biến động. Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Nhưng trước khi tôi đi qua đêm thì đã bị bố mẹ bắt về".

Được biết, Tóc Tiên đã hoạt động nghệ thuật từ rất sớm. Tính đến nay, nữ ca sĩ trẻ đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật ở cả trong và ngoài nước.

Empty

Nhìn lại hành trình dài đã qua, Tóc Tiên tải lòng: "Mặc dù con đường của tôi đến vị trí này rất chông gai và nhiều biến cố nhưng tôi rất trân trọng chặng đường đó, tôi nghĩ nếu như không có chặng đường đó thì không thể đào tạo được Tóc Tiên như bây giờ. Cuộc sống không có gì dễ dàng hết, chỉ là vượt khó sớm hay trễ thôi, như tôi là vượt khó sớm.

Lúc ở Mỹ, tôi định nghĩa được mình là ai. Trước khi sang Mỹ, tôi đã có tên tuổi ở Việt Nam và đang học Đại học Y dược. Hành trình lúc đó không dễ dàng, tôi gặp cú sốc văn hóa, sức ép lớn. Lúc qua Mỹ, tôi nghĩ mình bỏ nghề hát rồi. Nhưng có người quen giới thiệu tôi vào Paris by Night. Dù lúc đó tôi xuất hiện với một con người hoàn toàn khác mình, mặc áo dài hát bài Tóc mây, nhưng lại tạo nên sự nổi tiếng lớn.

Tôi nghĩ lúc đó mình là gương mặt mới đến từ Việt Nam, cũng chưa có ai mặc áo dài hát bài Tóc mây điệu như tôi. Tôi ở Paris by Night 6 năm. Tôi thấy rất biết ơn vì Paris by Night cho tôi rất nhiều thứ. Các sinh hoạt của nghệ sĩ hải ngoại cũng rất khác showbiz trong nước. Mọi người như người thân trong một mái nhà, tôi lại là em út nên các anh chị rất quan tâm".

Empty

Chia sẻ về chuyện tình cảm với ông xã Touliver, nữ ca sĩ cho hay cô và Touliver gặp nhau từ chương trình The Remix 2015. Đây là một sự sắp xếp khá tình cờ vì khi đó cô mới từ nước ngoài về tham dự chương trình và không biết bắt cặp cùng với ai. Mãi đến nửa chương trình thì cả hai mới trở nên thân thiết.

Dù cả hai đã “về chung nhà” nhưng lại rất ít đề cập đến nhau trên truyền thông. Tóc Tiên cho hay: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai.Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".

Empty

Tóc Tiên ở tuổi 32 chững chạc, trưởng thành hơn trong cả âm nhạc lẫn tính cách. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Khoảng 1 năm trở lại đây, tôi có lớn có khôn hơn, mỗi khi ngứa miệng là tôi thoát khỏi các mạng xã hội. Không phải tôi sợ gì mà nhận ra một điều là những suy nghĩ cá nhân không nên mang ra public, thứ hai là những lời nói của mình đều có thể bị bóp méo theo chiều hướng có lợi cho người khác.

Đơn thuần tôi hay bình luận vui vẻ với bạn bè nhưng mọi người lại coi đó là phát ngôn chính thức. Tôi rút ra bài học là mình nên có nhóm cá nhân để xả hết trong đó với những người mình tin tưởng. Còn trên mạng thì đơn giản là ăn ngon, mặc đẹp, sexy…’’

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh