TP.HCM: Gần 90 người trong quán karaoke dương tính với ma túy

18:07 - 04/07/2020
TP.HCM: Gần 90 người trong quán karaoke dương tính với ma túy

Một số dân chơi ở các phòng của quán.

(Dân sinh) - Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý gần 90 dân chơi bị phát hiện dương tính với ma túy khi kiểm tra 2 quán karaoke trên địa bàn khu vực.

Khoảng 0 giờ ngày 4/7, Công an quận Bình Tân bất ngờ kiểm tra hành chính tại quán karaoke Vichtory và quán karaoke Alibaba (quận Bình Tân).

TP.HCM:  Phát hiện gần 90 nam, nữ dương tính với ma túy tại quán Karaoke  - Ảnh 1.

Dù đã quá giờ nhưng bên trong quán vẫn hoạt động.

Tại quán Victory nằm trên đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, cơ quan công an phát hiện hàng trăm người đang có hành vi nghi bay lắc tại tầng 5, tầng 6. Tại một phòng VIP ở tầng 5, nhiều nam, nữ thanh niên đang tham gia tổ chức sinh nhật có biểu hiện không tỉnh táo, một dĩa sứ có chất bột màu trắng và dụng cụ sử dụng ma túy bị phát hiện ngay tại bàn tiệc.

TP.HCM:  Phát hiện gần 90 nam, nữ dương tính với ma túy tại quán Karaoke  - Ảnh 2.

Các nhân viên của quán.

Công an đã lập biên bản đưa gần 200 dân chơi không có giấy tờ, nghi sử dụng chất ma tuý về trụ sở làm việc. Đồng thời, lực lượng xử phạt quán karaoke này với nhiều lỗi vi phạm. Qua test nhanh, công an phát hiện có 83 dân chơi (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

TP.HCM:  Phát hiện gần 90 nam, nữ dương tính với ma túy tại quán Karaoke  - Ảnh 3.

Ma túy bị công an thu giữ

Cùng thời điểm trên, các trinh sát Công an quận Bình Tân cũng đã phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B ập vào kiểm tra quán karaoke Alibaba nằm trên đường số 8, trong khu dân cư Vĩnh Lộc. Tại đây, công an đưa 14 người có dấu hiệu nghi sử dụng ma túy về trụ sở để kiểm tra. Qua kiểm tra, có 4 người dương tính với ma túy. Riêng quán này bị lập biên bản với 5 lỗi hành chính, với số tiền phạt ước tính lên tới 100 triệu đồng.

Hiện công an quận Bình Tân đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi với hai cơ sở kinh doanh này như thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

LÊ VIỆT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›