THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 01:42

Trao 100 suất học bổng cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế

Sáng 26/12, Quỹ Bảo trợ trẻ em (Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Quỹ Hy vọng - Công ty cổ phần FPT tổ chức Lễ trao học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường phổ thông và các lớp Giáo dục đặc biệt trên địa bàn tỉnh.
Thừa Thiên Huế: Trao 100 suất học bổng cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Lễ trao học bổng cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, đây là năm thứ 8 liên tiếp hoạt động có ý nghĩa này được tổ chức, thể hiện sự quan tâm của toàn cộng đồng xã hội với trẻ em khuyết tật, hy vọng sẽ giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực hòa nhập với cộng đồng, vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Theo đó, Quỹ Hy vọng - công ty cổ phần FPT đã quan tâm trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh khuyết tật, nhiễm dioxin, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng.

Riêng các em thuộc huyện miền núi A Lưới và Nam Đông vì điều kiện đi lại không thuận tiện nên Quỹ BTTE tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện tổ chức trao 28 suất học bổng tại địa bàn huyện.

Thừa Thiên Huế: Trao 100 suất học bổng cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

100 suất học bổng đã được trao tặng cho các em

Dịp này, nhân dịp Giáng sinh và năm mới đến gần, Quỹ BTTE tỉnh Thừa Thiên Huế cũng trao tặng các em phần quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp, yêu thương nhất.

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh