THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2021 10:18

"Trói buộc yêu thương" tập 28: Lương không thể ngăn nổi nỗi nhớ thương về Thanh

Trong tập 28 phim "Trói buộc yêu thương", Lương (Văn Anh) đã tìm đến Thanh (Tú Vi) để nói về chuyện xưa cũ, Lương cho biết bản thân anh không thể ngăn nổi nỗi nhớ thương về Thanh và muốn chạy tới gặp cô ngay lập tức.

Bực tức vì chuyện mẹ ngăn cản mình đấu thầu, rồi nghi ngờ Hiếu (Lý Bình) không phải con ruột của bố, Khánh (Thanh Long) tìm đến luật sư riêng của gia đình. Không rõ vì lý do gì mà Khánh vin cho chuyện luật sư lợi dụng gia đình mình để trục lợi.

Khánh còn nói chắc chắn chuyện Hiếu không phải là con của bố anh ta mà thậm chí còn là con riêng của bà Lan (NSND Kim Xuân) và ông luật sư này. Trước những lời nói của Khánh, ông luật sư vẫn khá bình tĩnh, bảo Hiếu thận trọng, đừng vì vạ miệng mà phải hối tiếc.

Trong một diễn biến khác, Lương (Văn Anh) đã tìm đến Thanh (Tú Vi) để nói về chuyện xưa cũ, khi cả hai còn vui vẻ và hứa hẹn nhiều về tương lai.

Lương cho biết bản thân anh không thể ngăn nổi nỗi nhớ thương về Thanh và muốn chạy tới gặp cô ngay lập tức. Bị cự tuyệt, Lương lật mặt 'Em thử đoán xem chồng em hiện tại đang làm gì?'.

Bên cạnh đó, Tiến (Hải Lê) đang cầu xin mẹ vợ về chuyện của hai vợ chồng anh. Tiến cho biết bản thân anh rất yêu vợ, không muốn mất Thanh nhưng ở ngoài thì được trọng vọng, về nhà Tiến như một người vô hình trong mắt Thanh không được cô yêu thương, dành trọn tình cảm.

Tưởng rằng mẹ vợ sẽ về phe mình như mọi lần, nhưng giờ đây, bà Lan trách cứ Tiến: 'Mẹ đã vun vén để các con đến với nhau còn chuyện giữ được tình cảm hay không là do các con. Nó mà không có được tình cảm cũng là do con, nó không có tình cảm thì bao năm qua đã chẳng vì con. Còn con thì sao? Lúc nào cũng ghen tuông vô cớ, rồi giờ còn dính vào cái con mất nết như vậy'.

Tiến bày tỏ sự rối trí, nhưng bà Lan đã hỏi thẳng thừng 'Giữa địa vị và vợ con chọn ai?' khiến Tiến đứng hình.

Liệu rằng giữa địa vị và vợ, Tiến sẽ làm thế nào để giữ tình yêu với Thanh? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 28 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối 23/11 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh