"Trói buộc yêu thương" tập 9: Hà cố tiếp cận Khánh nhưng lại nói mình sắp kết hôn

14:45 - 07/10/2020

Kế hoạch tiếp cận Khánh của Hà ngày càng khiến khán giả tò mò với những tình tiết mới.

Phim Trói buộc yêu thương tập 8 có nhiều tình tiết xoay quanh chuyện Mai Phương cầm hồ sơ đi xin việc ở rất nhiều trường đại học nhưng đều từ chối vì có người tố giác cô gian dối, hoán đổi thân phận nên Phương cho rằng mẹ của Hiếu chính là người làm việc này. Cô lao đến nhà bà Lan, sỉ vả bà nặng lời vì uất hận, cho rằng mẹ Hiếu đã tuyệt đường sống của cô. 

Đúng lúc này Hiếu vừa về tới tính làm lành với mẹ nhưng gặp tình cảnh như vậy anh càng oán trách mẹ hơn vì cũng nghĩ rằng bà làm ra chuyện này. Còn bà Lan thì rất tức giận khi con trai không bênh vực bà. Trong lúc Phương đang tuyệt vọng thì công an trại giam gọi điện thông báo ba cô đã mất vì không chịu ăn uống, bỏ uống thuốc điều trị bệnh. Nhất là sau cuộc gặp với một người đàn bà và biết rằng Phương đã mất việc. Trong hoàn cảnh này Phương càng uất hận bà Lan.

Trong một diễn biến khác thì Khánh không ngừng đeo bám Hà, đến tận căn hộ cô ở chờ đưa đón. Ngồi trên xe của Khánh thì có cuộc gọi đến, Hà nghe máy với lời lẽ rất dịu dàng khi người đàn ông bên kia cho biết sắp bay về Việt Nam. Điều này càng khiến cho Khánh điên tiết.

"Trói buộc yêu thương" tập 9: Hà cố tiếp cận Khánh nhưng lại nói mình sắp kết hôn - Ảnh 2.

"Trói buộc yêu thương" tập 9: Hà cố tiếp cận Khánh nhưng lại nói mình sắp kết hôn - Ảnh 3.

Tập 8 còn hé lộ cuộc sống hôn nhân của Thanh với Tiến. Có vẻ như giữa vợ chồng cô vẫn có một khoảng cách khó vượt qua. Kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa có con. Tiến thì mãi muốn thăng tiến sự nghiệp. Suốt ngày muốn tìm đủ mọi cách lấy lòng sếp nên đã nhờ Thanh săn đón “quan bà” vợ sếp. Bà này vô cùng thích Thanh vì cô chu đáo, nghe lời. Còn Thanh vì muốn làm vừa lòng chồng nên nín nhịn. Ở tập này trong buổi tiệc của vợ chồng sếp tổ chức, Thanh đến dự cùng chồng. Tình cờ cô nhìn thấy cảnh anh trai có những lời nói rất thân mật, tỏ ra săn đón người yêu cũ. Vì Khánh cùng Hà cũng có mặt trong buổi tiệc.

Trích đoạn tập 9 Trói buộc yêu thương hé lộ rắc rối tình cảm mà Khánh (Trương Thanh Long) đang vướng phải. Anh đã bị em gái - Thanh (Tú Vi) bắt gặp thân thiết với người yêu cũ - Hà (Ngọc Lan). Tất nhiên, ngay sau đó, Thanh đến gặp anh trai để xác nhận sự thật và khuyên nhủ.

Tuy nhiên, thái độ của Khánh khá cương quyết. Anh khẳng định với Thanh rằng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra cho Hà trong quá khứ. Thanh không đồng tình với cách nghĩ ích kỷ này của anh trai, vì giờ Khánh chuộc lỗi lầm gây ra với Hà thì sẽ gây ra lỗi lỗi khác với người thân.

"Em lên án anh hả? Em có gì hơn anh chứ?" - Khánh mỉa mai em gái.

Ở diễn biến khác, Khánh và Hà vẫn tiếp tục giằng co, tranh cãi vì vấn đề công việc và tình cảm. Ngoài miệng Hà luôn nói với cô bây giờ chỉ có công việc nhưng trong thâm tâm, cô đang thực hiện kế hoạch "mồi chài" lại Khánh để trả thù chuyện quá khứ.

Hà muốn bàn lại vấn đề hợp tác nếu như việc gặp nhau vì công việc lại làm khó cho Khánh về mặt tình cảm. Ngay lập tức, Khánh khẳng định: "Anh không cần công việc, anh cũng không cần em là đối tác. Anh chỉ cần em là em". Khánh muốn Hà cho anh cơ hội để anh được làm tất cả những gì mà anh chưa kịp làm với em trước đây.

Nói đến đây, Hà cho biết cô sắp kết hôn. Hôn phu của cô sắp bay về Việt Nam để làm đám cưới. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến Khánh "sốc nặng" nhưng được khán giả đoán là lời nói dối của Hà. Bởi trong các tập trước đó, Hà thường xuyên nhận được tin nhắn đe dọa từ một người đàn ông bí mật.

Phim Trói buộc yêu thương tập 9 phát sóng vào tối nay 7/10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›