THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022 06:39

Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải chính thức trở lại CLB Sông Lam Nghệ An

Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) vừa chiêu mộ thành công hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải.

Sau khi chính thức giữ chân thành công Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, hai tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo sẽ trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Theo đó, hợp đồng giữa câu lạc bộ SLNA và hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.

SLNA là cái nôi đào tạo ra Nguyễn Trọng Hoàng, ngôi sao sinh năm 1989. Ngôi sao dành rất nhiều tình cảm với câu lạc bộ. Trung vệ Quế Ngọc Hải hạnh phúc khi trở về đội bóng quê hương. Cầu thủ này gửi lời cảm ơn SLNA. Và hứa sẽ chăm chỉ tập luyện để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn.

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 03, cũng là số áo của anh tại đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 09 quen thuộc của mình khi còn khoác áo SLNA.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh