THỨ NĂM, NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2022 05:17

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chúc Tết chiến sĩ biên phòng và tặng quà công nhân lao động tại Lai Châu

(Dân sinh) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 26/1/2022, đồng chí Trần Tuấn Anh, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các chiến sĩ biên phòng và tặng quà các công nhân lao động và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Trong đợt công tác, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đã cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sĩ thành phố, dâng hoa tượng đài Bác Hồ và báo công với Bác.

Tham gia chương trình "Tết sum vầy, Xuân bình an", ông Trần Tuấn Anh đã sẻ chia với những khó khăn, sự nỗ lực của người lao động tỉnh Lai Châu trong một năm chịu nhiều ảnh hưởng, tác động của dịch Covid-19; đánh giá cao, biểu dương sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và tổ chức công đoàn các cấp trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, chăm lo và là điểm tựa vững chắc cho người lao động.

Qua đó, giúp người lao động luôn vững tin vào chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương mong muốn, thời gian tới, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Lai Châu bám sát định hướng của Đảng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc; tiếp tục khẳng định là lực lượng tiên tiến, đi đầu của xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của địa phương và đất nước.

Ông Trần Tuấn Anh thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo Lò Thị Nọi.

Ông Trần Tuấn Anh thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo Lò Thị Nọi.

Ông Trần Tuấn Anh và Đoàn công tác trao tặng hơn 200 phần quà, trị giá trên 330 triệu đồng cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của tỉnh.

Thăm, tặng quà và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương ghi nhận những đóng góp của lực lượng BĐBP trong đảm bảo bình yên cho nhân dân khu vực biên giới.

Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó; xây dựng các phương án trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết để nhân dân vui Tết đón Xuân bình yên.

Cho rằng, trong tình hình mới, nhiệm vụ đặt ra cho lực lượng biên phòng ngày càng lớn hơn, khó khăn hơn, vì vậy cần tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ nòng cốt của lực lượng biên phòng trên biên giới.

Tăng cường công tác dân vận, xây dựng hình ảnh đẹp của người bộ đội cụ Hồ, xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc; xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị.

Trao tặng hơn 200 phần quà, trị giá trên 330 triệu đồng cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của tỉnh.

Trao tặng hơn 200 phần quà, trị giá trên 330 triệu đồng cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của tỉnh.

Quan tâm tới các hộ nghèo không có điều kiện đón Tết, vui xuân, ông Trần Tuấn Anh, thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo Lò Thị Nọi (bản San Thàng, xã San Thàng, thành phố Lai Châu).

Động viên hộ nghèo Lò Thị Nọi, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương mong muốn, thời gian tới, gia đình nêu cao tinh thần vượt khó, đẩy mạnh sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống để cùng các hộ gia đình khác tại địa phương xây dựng quê hương Lai Châu ngày càng giàu đẹp.

Thăm, chúc tết Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu, ông Trần Tuấn Anh ghi nhận và đánh giá cao về những kết quả đạt được của tỉnh trong năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ 14 của Đảng bộ tỉnh, đồng thời gợi mở và đề nghị tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo một số vấn đề, hướng mục tiêu để tỉnh phát triển nhanh và bền vững; tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giảm nghèo đa chiều bền vững, quan trọng là cải thiện thu nhập và nâng cao mức sống nhân dân.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lai Châu năm mới với nhiều đổi mới, sáng tạo, đạt nhiều thành tựu và ngày càng phát triển. 

Thanh Nhung

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh