THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 06:15

Trường ĐH Lao động Xã hội (Cơ sở II) khai giảng năm học mới và mít tinh kỷ niễm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11, thầy và trò Trường ĐHLĐXH (CSII) tại TP. HCM long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 cho 988 sinh viên và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Đại học Lao động – Xã hội CSII TPHCM có bề dày 46 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Gần nửa thế kỷ qua nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ cán bộ, học sinh, sinh viên và học viên cho ngành Lao động – Thương binh và Xã hội nói riêng và đất nước nói chung. Nhiều cựu học sinh, sinh viên  và  học viên của trường đã trở thành những nhà khoa học, chuyên gia, nhà lãnh đạo giỏi ở nhiều lĩnh vực,  đóng góp cho sự phát triển của đất nước. CSII TPHCM đang cùng Nhà trường từng bước khẳng định vị thế của một trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Lao động - Thương binh và Xã hội và cho đất nước.

TS. Phạm Ngọc Thành, Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội  phát biểu tại buổi lễ.

TS. Phạm Ngọc Thành, Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội phát biểu tại buổi lễ.

Từ những ngày đầu thành lập chỉ có vài trăm học sinh, học viên, đến nay lưu lượng hàng năm đã đạt gần 5000 SV. Đội ngũ CBGV của nhà trường không ngừng lớn mạnh, hiện nay tổng số CBGV, NLĐ là gần 200 người. Trong đó, 67.18% là giảng viên (131 người); số có trình độ từ thạc sỹ trở lên là 148 người (chiếm 75,9%) với 29 tiến sỹ, giảng viên chính; và 13 giảng viên, cán bộ đang làm nghiên cứu sinh. Tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 với 10 ngành học, đạt tỉ lệ 99% sinh viên nhập học với điểm trúng tuyển cao.

Trao bằng khen cho các sinh viên.

Trao bằng khen cho các sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Ngọc Thành, Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội cho biết, trong không khí thầy trò cả nước vui mừng chào đón kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, trong lễ khai giảng hôm nay, Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II  kết hợp tổ chức lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo – những người đã và đang ngày đêm gieo những hạt giống tri thức cho thế hệ tương lai của đất nước. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, tôi xin gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động toàn trường lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2022 – 2023 chào đón 988 sinh viên.

Năm học 2022 – 2023 chào đón 988 sinh viên.

“Với gần 46 năm xây dựng và phát triển, Cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội luôn toả sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị vẻ vang. Các thế hệ thầy cô giáo, công chức, viên chức của trường đã nêu cao tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề, tận tuỵ, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị; tinh thần hăng say; ý chí tự lực tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó”, TS. Phạm Ngọc Thành nhấn mạnh.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh