THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 11:37

Trường Giang "thừa nước đục" dìm nhan sắc của ViruSs lẫn PewPew

Vừa mách cho ViruSs một ý tưởng kịch bản lâm li bi đát để dùng cho ca khúc tiếp theo, danh hài Trường Giang hóm hỉnh cà khịa luôn chàng streamer rằng cả anh lẫn người bạn PewPew đều tuyệt đối không được đóng nam chính trong đó vì ngoại hình... "xấu lắm".

Sau khi được ViruSs mời nghe ca khúc mới do anh sáng tác "Nói Chia Tay Thật Khó", danh hài Trường Giang cao hứng ngồi tưởng tượng ra ngay một kịch bản lâm li bi đát cho MV này, không quên đính kèm một câu cà khịa dìm cả ViruSs và PewPew tới bến, theo video đăng trên kênh YouTube ViruSs ngày 29/10.

Theo Trường Giang, với cảm hứng từ ca khúc mới của ViruSs, anh sẽ viết kịch bản cho MV xoay quanh câu chuyện tình yêu của một cô gái mù với một chàng trai. Họ yêu nhau say đắm nhưng vì một lý do bất khả kháng, hai người không thể ở cạnh nhau. Sau này vì nhớ nhung cô gái, chàng trai đi tìm cô bằng cách trở thành một mạnh thường quân chuyên hỗ trợ cho các hội người mù với hy vọng gặp lại được người mình yêu.

Cô gái vì không muốn làm gánh nặng cho chàng trai nên luôn tìm cách lẩn trốn. Tuy nhiên, định mệnh đưa họ về bên nhau một lần nữa. "Ngoài đường thì không sao nhưng về nhà là bắt đầu bịt mắt để sống với cô ấy", danh hài nhấn mạnh tình yêu mãnh liệt của chàng trai, sẵn sàng cùng cô gái sống trong bóng tối đến hết đời.

Trường Giang "thừa nước đục" dìm nhan sắc của ViruSs lẫn PewPew - Ảnh 2.

ViruSs tỏ ra thích thú với kịch bản MV tràn ngập "drama" của danh hài Trường Giang. Ảnh: ViruSs.

"Em cảm ơn anh, thực sự rất tuyệt vời", ViruSs tấm tắc ngay lập tức. "Bài sau em lấy cái kịch bản này anh nhớ, bài sau", ViruSs đề xuất luôn với Trường Giang và nhận được cái gật đầu đồng ý.

Nhân dịp trao đổi, Trường Giang căn dặn luôn ViruSs cả phần casting. Với vai nữ chính, Trường Giang đã ngắm được ứng viên. "Phải cô gái đẹp lung linh nha, dạng như là Suni Hạ Linh vậy đó", anh nói.

Riêng vai nam chính, sau khi tự gạch mình ra khỏi danh sách, Trường Giang căn dặn ViruSs đầy hài hước: "Mày đừng đóng vai nam nha, mày xấu lắm, phải đẹp trai mới đóng được". "Vâng em xấu, em không đóng mà", ViruSs đáp đầy hờn dỗi. Được đà trêu ViruSs, Trường Giang chọc luôn cả PewPew "vô tội" trong hội anh em streamer: "PewPew đóng cũng không được nha".

Trường Giang "thừa nước đục" dìm nhan sắc của ViruSs lẫn PewPew - Ảnh 3.

Biểu cảm của Trường Giang khi "dằn mặt" ViruSs, không cho anh chàng xuất hiện trong MV sau. Ảnh: ViruSs.

Kịch bản của Trường Giang lẫn màn cà khịa của anh với ViruSs và PewPew nhận được phản hồi tích cực từ người xem YouTube. "Trời ơi... cái kịch bản gì mà hay quá vậy. Không nghĩ ra luôn á. Nghe chú Giang tả mà ra cảm xúc quá trời. Thích ghê. Mong MV sau sẽ có", tài khoản Le Bich ủng hộ "biên kịch" Trường Giang. "Thích câu cuối của anh Giang: PewPew đóng cũng ko được nha", tài khoản Ngo Hai bình luận.

Hạ Mi

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh