THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 01:12

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang thai

Trước nghi vấn mang thai vì lộ vòng hai lùm xùm, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã giải thích.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng bức ảnh chụp chung với bạn bè. Đáng chú ý là hình ảnh Trương Ngọc Ánh với thân hình mũm mìm, vòng 2 lớn bất thường. Chính vì vậy, một số người đặt nghi vấn Trương Ngọc Ánh đang mang bầu.

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 1.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 44 khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Người đẹp Hương Ga chia sẻ: "Dần dần mọi người được chích vaccine hết, mọi thứ sẽ dần trở lại bình thường. Mọi người cố gắng lên nhé".

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 2.

Hàng loạt người hâm mộ dành lời khen cho Trương Ngọc Ánh: "Trông dịu dàng quá bạn ạ", "Đẹp dịu ngọt đến nhức nhối", "Xinh quá chị yêu", "chị Ánh trẻ quá ạ"...

Bên cạnh đó, một dân mạng bình luận: "Thế mà có đứa bảo idol bụng bầu". Ngay lập tức, Trương Ngọc Ánh trả lời: "Đôi khi mặc áo rộng bị nói em ạ".

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 3.

Câu trả lời của Trương Ngọc Ánh đã xóa tan tin đồn cho rằng cô đang có thai với tình trẻ Anh Dũng. Trên thực tế, vì mặc chiếc áo rộng và góc chụp không kéo nên vô tình khiến nữ diễn viên trông kém thon. Được biết, Trương Ngọc Ánh và bạn trai Anh Dũng đang có mối quan hệ tình cảm sâu sắc, cả hai cũng không ngại công khai với khán giả.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh