THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 02:17

Trương Thị May khoe vẻ đẹp mộc mạc tại Huế

Trong chuyến công tác gần đây tại Huế, Á hậu Trương Thị May ghi lại những khoảnh khắc tại kinh thành Huế trong bộ áo dài trắng nền nã.

Diện bộ áo dài trắng tự may, cổ đeo tràng hạt, đầu đội nón lá, tay cầm cây sáo thổi...Trương Thị May được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trịnh Quốc Huy ghi lại những khoảnh khắc dung dị, hoài cổ tại đất cố đô.

Mái tóc dài mượt mà xõa tự nhiên của cô cũng được nhiều người khen ngợi bởi sự thướt tha, đầm thắm…mang dáng dấp của người phụ nữ Việt xưa.

Trương Thị May khoe vẻ đẹp mộc mạc tại Huế - Ảnh 1.

Trong ánh nắng của một buổi chiều tại nơi ghi lại nhiều dấu tích thăng trầm của lịch sử, cùng vẻ đẹp huyền bí của Trương Thị May đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp mắt. Một xứ Huế - vùng đất mang nhiều giá trị văn hóa, xuôi theo dòng chảy của lịch sử ngày càng cuốn hút du khách xa gần.

Trương Thị May khoe vẻ đẹp mộc mạc tại Huế - Ảnh 2.

Trương Thị May dạo bước từ cổng Ngọ Môn đến Hoành Thành Huế, cô thích thú những kiến trúc độc đáo của nhà Nguyễn từ mấy trăm năm trước. Ngẫu hứng mua một cây sáo trúc trong lúc đi dạo, nàng hậu trổ tài thổi sáo và có những khoảnh khắc đẹp, càng điểm tô cho sự hoài cổ của bộ ảnh này.

Trương Thị May khoe vẻ đẹp mộc mạc tại Huế - Ảnh 3.

Dù đã đến Huế rất nhiều dịp, nhưng với Trương Thị May, mỗi chuyến đi là một kỉ niệm và có thêm một cơ hội khám phá vẻ đẹp của nơi đây. Bởi Huế và đặc biệt là kinh thành Huế luôn mang đến những giá trị và trải nghiệm đặc biệt. Từ phong cảnh, khí hậu con người, ẩm thực....đã tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt.

Trương Thị May khoe vẻ đẹp mộc mạc tại Huế - Ảnh 4.Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh