THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 11:52

Truy tìm nhóm người hành hung người đàn ông trên phố Đà Nẵng

Công an Đà Nẵng đang truy tìm nhóm thanh niên hành hung người dã man ngay trên đường phố Đà Nẵng khiến nhiều người bức xúc.
Hình ảnh người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung ngay trên đường phố Đà Nẵng. (Ảnh: Báo Giao thông).

Hình ảnh người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung ngay trên đường phố Đà Nẵng. (Ảnh: Báo Giao thông).

Tối 5/5, trên một số trang mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông bị một nhóm thanh niên hành hung, đánh đập ngay trên đường phố Đà Nẵng.

Theo báo Giao thông, hình ảnh từ clip cho thấy, nam tài xế lái ô tô biển kiểm soát: 43A 489xx bị nhóm người đi trên ô tô biển kiểm soát 43A.625xx đánh ngã xuống nền đường. Vị trí xảy ra sự việc tại khu vực dừng đèn tín hiệu giao thông nút Ngô Quyền - Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Video đăng tải ghi lại cảnh 3 nam thanh niên xông vào hành hung, đánh đập một người đàn ông nằm gục trên mặt đường. Sau khi dùng tay liên tiếp đánh thẳng vùng đầu, chân mang giầy đá thẳng vào mặt, các đối tượng này còn nắm tóc, giật đầu người đàn ông một cách dã man. Cảnh tượng này khiến nhiều người đi đường kinh hãi.

Sau khi đoạn video đăng tải khiến cộng đồng mạng bức xúc. Rất nhiều người vào bình luận, tỏ thái độ bất bình trước hành động của nhóm người trên và mong muốn cơ quan công an địa phương vào cuộc xử lý nghiêm.

“Công an đang làm việc với nhân chứng, đồng thời tổ chức truy tìm những người trực tiếp tham gia vào vụ việc. Ngay khi có thông tin, cơ quan công an sẽ cung cấp thông tin”, báo Vietnamnet dẫn lời một lãnh đạo Công an quận Sơn Trà cho hay.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh