THỨ TƯ, NGÀY 05 THÁNG 10 NĂM 2022 11:59

Từ ngày 15-8, Vietnam Airlines mở bán vé Tết Quý Mão 2023

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Quý Mão 2023, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 6-1-2023 đến 5-2-2023 (tức 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão). Vé đã bắt đầu mở bán từ hôm nay, 15-8.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vietnam Airlines Group tập trung tăng tải trên các đường bay kết nối 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc...

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á như Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc... và giữa Việt Nam với Australia.

Tổng số chuyến bay quốc tế Vietnam Airlines dự kiến cung ứng dịp này tăng gần gấp đôi so với thường lệ, trong bối cảnh các quốc gia, vùng lãnh thổ đang ngày càng nới lỏng thủ tục nhập cảnh.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh