THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 06:33

Văn Mai Hương rủ Hòa Minzy quay MV 1 tỷ nhưng bị từ chối thẳng thừng

(Dân sinh) - Vờ rủ Hòa Minzy hát chung trong MV được đầu tư 1 tỷ đồng, ca sĩ Văn Mai Hương bị người em thân thiết thẳng thừng từ chối vì cần tiếp tục rèn luyện thêm thanh nhạc.

Tạo được hiệu ứng cực tốt sau màn kết hợp trong show âm nhạc "Xuân hạ thu đông rồi lại xuân", Văn Mai Hương và Hòa Minzy là hai cái tên được rất nhiều khán giả mong chờ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung trong tương lai. Chính vì vậy, khi tham gia chương trình "Gương mặt Showbiz", Văn Mai Hương đã nhận thử thách gọi điện cho Hòa Minzy để "chốt kèo" hát chung trong MV được đầu tư 1 tỷ đồng, theo video trên kênh YouTube iHay TV.

Văn Mai Hương rủ Hòa Minzy quay MV 1 tỷ nhưng bị từ chối thẳng thừng - Ảnh 1.

Văn Mai Hương thực hiện thử thách gọi điện cho Hòa Minzy để rủ hát chung trong MV được đầu tư 1 tỷ đồng. Ảnh: iHay TV.

Nghe Văn Mai Hương trình bày đề nghị hát chung để quay MV, nhưng Hòa Minzy từ chối: "Hát với chị em bị sợ ấy... Thôi. Em cần phải cố gắng hơn em mới dám hát", Hòa Minzy nói.

Tuy nhiên, Văn Mai Hương không dễ dàng bỏ cuộc. "Thì coi như là đến nhà chị, coi như hai chị em luyện thanh nhạc mấy hôm xong rồi hát cho tốt, rồi đi thu âm cho tốt. Thu mà chứ có phải hát live đâu", Văn Mai Hương phân tích.

Nhưng gợi ý của Văn Mai Hương lại càng làm Hòa Minzy nhụt chí. Lấy lí do cần học thêm thanh nhạc, Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối quay MV với Văn Mai Hương. Mãi đến lúc này, Văn Mai Hương mới tiết lộ cô đang trong thử thách ở trường quay.

Theo dõi cuộc trò chuyện giữa Văn Mai Hương và Hòa Minzy, khán giả càng thêm yêu mến hai cô nàng. "Hòa dễ thương thế. Hai bà này đúng là nhây nhây gặp nhau", tài khoản YouTube Gia Tu Ngo bình luận. "Mong ước có 1 MV thật sắp ra của Hương và Hòa ý", tài khoản Bảo Long Đỗ viết.

"Hòa hát hay, rất thành công, có những bản live như nuốt đĩa nhưng ở cạnh Văn Mai Hương vẫn khiêm tốn, nhận mình kém và cần học hỏi thêm. Với tinh thần cầu tiến và sự nghiêm túc với âm nhạc, khán giả sẽ luôn yêu quý chị", tài khoản Phương Thảo Nguyễn bình luận.

BẢO BẢO

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh