THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 01:20

Văn Mai Hương tung teaser audio “Một ngàn nỗi đau”

Ngày 23/06 tới đây, ca sĩ Văn Mai Hương sẽ chính thức trình làng dự án âm nhạc “Một ngàn nỗi đau” sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Theo bật mí trước đó, sản phẩm sẽ là sự kết hợp giữa cô và “hit maker” Hứa Kim Tuyền cùng “đạo diễn tỷ view” chuyên thực hiện những MV drama gây sốt Kawaii Tuấn Anh. Trước sự háo hức của đông đảo khán giả hâm mộ, tối 19/06, Văn Mai Hương quyết định tung teaser audio “Mỗi ngàn nỗi đau”.

Với phần đệm đàn đầy da diết của chính nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Văn Mai Hương mang tới cho người nghe phần thể hiện đầy cảm xúc với câu hát: “Vì em vẫn chỉ là người đến sau, vẫn mang trong mình một ngàn nỗi đau. Và có lẽ chắc giờ này anh đang hạnh phúc bên người. Vì em vẫn mãi là người đến sau, mãi mang trong mình một ngàn nỗi đau. Mong anh sớm quên em, người anh đã từng yêu thương...”.

Empty

Với bật mí này, các fan phán đoán “Một ngàn nỗi đau” sẽ là một ca khúc lụi tim, đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương với dòng nhạc ballad từng ghi dấu ấn tên tuổi của cô với loạt hit đình đám. Cũng trong chia sẻ mới nhất, Văn Mai Hương cho biết “Một ngàn nỗi đau” sẽ có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, diễn viên trẻ Trần Doãn Hoàng và những khách mời đặc biệt cô sẽ dần công bố trong ít ngày tới.

Empty

Chưa hé lộ nội dung cụ thể về ca khúc, hình ảnh và câu chuyện xoay quanh “Một ngàn nỗi đau”, song Văn Mai Hương tâm sự: “Đã có những lúc bản thân phải trải qua những thứ tưởng chừng là vạn lần cay đắng. Tôi tưởng mình sẽ gục ngã. Mà sao khi đó, tôi chỉ nghe trái tim mình mách bảo, đừng đánh mất đi niềm tin vào sự tử tế của con người. Tôi lặng lẽ làm việc, kết nối với những người tử tế, làm nhạc và hát. Công việc cho tôi động lực mạnh mẽ, nhờ nỗi đau ấy mà hình như tôi đã hát hay hơn, đời hơn, dịu dàng bình thản hơn... Ai cũng đã vào đời và đã trải qua ngàn nỗi đau. Và ta sẽ sống tiếp với những hy vọng và bất an kế tiếp. Đó là cuộc sống, ta chẳng bao giờ đề phòng những cơn đau bất ngờ vì trái tim ta để dành cho những điều tốt lành tròn vẹn. Đau đó, để rồi ta tự vá tim mình, để lớn lên...

Lần này tôi sẽ trở lại, cùng những người cộng sự tuyệt vời của mình để vẽ nên bức tranh về “Một ngàn nỗi đau” của tôi, của chúng ta và của đâu đó những người ở ngoài kia, hay thậm chí cả những người không biết đếm số trong tình yêu.’’

Dự án “Một ngàn nỗi đau” của ca sĩ Văn Mai Hương sẽ chính thức được trình làng vào 19h ngày 23/06 tới.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh