THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 01:05

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á thuộc Tập đoàn AMDI được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) – Một thành viên của Tập đoàn AMDI (AMDI GROUP) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Viện AMDI - Nhà tư vẫn quốc tế hàng đầu Việt Nam 

Đây là sự ghi nhận ý nghĩa đối với những thành tích xuất sắc của Viện AMDI trong hoạt động Tư vấn, Nghiên cứu, Đào tạo liên tục nhiều năm liền từ 2016 - 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Phần thưởng cao quý này của Chủ tịch nước cũng đúng vào dịp Tập đoàn AMDI GROUP kỷ niệm 15 năm thành lập (2006 – 2021).

Empty

Huân chương Lao động hạng Ba Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng cho Viện AMDI

Viện AMDI đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp Giấy phép đăng ký số A573 năm 2006 và là một thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Trong hơn 15 năm phát triển của mình, Viện AMDI đã đạt được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2015), Bộ Khoa học và Công nghệ (2012), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (2011 & 2013)....

Viện AMDI cũng là tổ chức tư vấn Việt Nam duy nhất được EU, WorldBank, ADB trao nhiều gói thầu trị giá hàng triệu USD và xếp hạng nhà tư vấn số 1 Việt Nam nhiều năm liền.

Empty

Viện AMDI là nhà thầu hàng đầu Việt Nam cho các dự án lớn của các tổ chức quốc tế

AMDI GROUP - 15 năm dựng xây đất nước 

Những thành tựu mà viện AMDI có được trong những năm qua khẳng định chiến lược đúng đắn của Tập đoàn AMDI (AMDI GROUP). 

Với triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, trải qua 15 năm hoạt động, AMDI GROUP đã khẳng định hình ảnh của một doanh nghiệp luôn tận tâm, tận lực cống hiến cho xã hội.

AMDI GROUP phát triển theo mô hình kinh doanh đa ngành với 4 lĩnh vực chính: Đào tạo, Nghiên cứu, Tư vấn; Xây dựng, Thương mại – Dịch vụ;  Xuất khẩu lao động và Bất động sản, trong đó bất động sản là chủ chốt.

Empty

Dự án AMDI GREEN CITY do AMDI GROUP làm Chủ đầu tư tại Tiên Du – Bắc Ninh

“Khả năng thích ứng, huy động nguồn lực, sự tận tâm và sự sáng tạo không ngừng là những giá trị được hun đúc, gìn giữ và theo đuổi ngay từ những ngày đầu AMDI GROUP thành lập. Những giá trị ấy tạo lên nét văn hoá đặc trưng của AMDI GROUP, là nền tảng vững chắc để AMDI GROUP đạt được những thành tựu quan trọng trong chặng đường phát triển của mình” - ông Nguyễn Duy Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT AMDI GROUP chia sẻ.

Empty

Hình ảnh các CBNV AMDI GROUP tại lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tập đoàn

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, AMDI GROUP còn rất chú trọng đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng như: Chương trình thường niên “Áo ấm ngày đông – Xuân về ấm áp”; hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội”, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…

Trong năm 2021, AMDI GROUP còn dành nhiều nguồn lực để đồng hành phòng chống, khắc phục hậu quả dịch Covid-19 và công tác an sinh xã hội theo phát động của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước cũng như phối hợp cùng các tổ chức như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ủy ban Nhân dân, Bộ/Sở Y tế, Hội Chữ thập đỏ, các quỹ… trên cả nước với tổng giá trị hàng tỷ đồng.

Empty

Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT AMDI GROUP đại diện Tập đoàn trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Với nền tảng bền vững về Khoa học Công nghệ, năng lực tài chính, mạng lưới hoạt động và chất lượng nguồn nhân lực, AMDI GROUP trong đó có AMDI đang hội tụ đủ điều kiện để bứt phá trong những năm tiếp theo, trở thành doanh nghiệp đầu tư đa ngành nghề với những dự án quy mô lớn đặc biệt là các dự án bất động sản và sở hữu các thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Tiến Luyến

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh