THỨ HAI, NGÀY 08 THÁNG 08 NĂM 2022 04:46

Viettel giành vé vào vòng bán kết khu vực AFC Cup 2022

Viettel đã giành vé vào vòng bán kết khu vực AFC Cup 2022 với ngôi đầu bảng I, sau chiến thắng 5-2 trước Hougang United của Singapore.

Mặc dù thời tiết bất lợi bởi cơn mưa lớn, nhưng Viettel đã nhanh chóng triển khai thế trận áp đảo hoàn toàn đối thủ đến từ Singapore.

Tuy nhiên, phút thứ 15, Hougang United được hưởng phạt đền sau tình huống Suhaimi va chạm với Nguyễn Đức Hoàng Minh trong vùng cấm. 

Trên chấm 11m, Bortoluzo đánh bại Quàng Thế Tài để mở tỉ số trận đấu.

Sau khi nhận bàn thua, Viettel tìm kiếm những cơ hội dứt điểm nhưng vấp phải sự chống trả quyết liệt của Hougang United. Trong lúc đó do sân trơn trượt nêm khiến lối chơi kỹ thuật của đội bóng áo lính bị ảnh hưởng rất nhiều.

 Viettel thị uy sức mạnh trước CLB đến từ Singapo

Viettel thị uy sức mạnh trước CLB đến từ Singapo

Phải đến cuối hiệp 1, Viettel mới có được bàn thắng san bằng cách biệt  bằng cú đã phạt penalty  Pedro chính xác của  Pedro.

Phút 70, Geovane lại dứt điểm vào lưới Hougang United nâng tỷ số 2-1 cho Viettel và chỉ 2 phút sau lại Geovane cướp bóng trong chân đối phương rồi đi bóng qua 2-3 cầu thủ, trước khi dứt điểm hiểm hóc vào lưới Hougang United nâng tỷ số lên 3-1.

Thời gian còn lại Viettel có thêm 2 bàn thắng trong lúc đó Hougang United  cũng có thêm 1 bàn thắng. Tỷ số  chung cuộc của trận đấu là 5-2.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh