THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 07:06

VNPT Quảng Ngãi trao thưởng chương trình “Đón Tết cùng Home - Ôm trọn giải trí”

(Dân sinh) - Chương trình “Đón Tết cùng Home – Ôm trọn giải trí” là chương trình khuyến mại lớn dành cho các khách hàng đăng ký hòa mạng mới và hoàn công gói Home từ ngày 01/12/2019 đến ngày 20/01/2020.

Trong những năm gần đây, VNPT liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, thể hiện tình cảm, sự tri ân của VNPT dành cho khách hàng. 

Song song đó, VNPT cũng cho ra đời nhiều gói cước mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt là gói cước Home của VNPT (bao gồm các dịch vụ Internet, MyTV, Data, thoại di động trong nhóm…) sẽ giúp mỗi gia đình tiết kiệm đến một nửa chi phí và còn được miễn phí 3G/4G cho cả nhà.

Cơ cấu giải thưởng lần này bao gồm 150 giải, mỗi giải thưởng là 05 chỉ vàng SJC9999, với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 3.091.500.000 đồng (Ba tỷ, không trăm chín mươi mốt triệu, năm trăm ngàn đồng).

Tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, trong ngày quay thưởng mùng 6/02/2020, Ông Phạm Ngọc Liêu – trú tại Khu Ngọc Bảo Viên, tổ 4, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi là quý khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng của chương trình.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của VNPT Quảng Ngãi nói chung và Trung tâm Kinh doanh VNPT của tỉnh nói riêng trong công tác chăm sóc và tri ân khách hàng.

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh