CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 12:08

Võ Hoàng Yến tiết lộ chọn bạn trai theo tiêu chí... đàn ông hơn mình

Là một người mẫu dạn dày kinh nghiệm, mạnh mẽ và cá tính, Võ Hoàng Yến cho hay cô chọn người yêu theo tiêu chí người đó phải đàn ông hơn mình.


Võ Hoàng Yến tiết lộ chọn bạn trai theo tiêu chí... đàn ông hơn mình - Ảnh 1.

Một phút chơi hết mình của người mẫu Võ Hoàng Yến khi tham gia game show. Ảnh: KINGLIVE.

Trên kênh YouTube KINGLIVE ngày 18/10, người mẫu Võ Hoàng Yến trở thành khách mời của game show Ai chọn Ai. So những giây phút tham gia đầy hào hứng mà căng não vì phải chọn lựa "crush" giữa một dàn mỹ nam, đến cuối cùng Võ Hoàng Yến bật mí về cách người đẹp này chọn người yêu cho mình.

Trong game show, hai lựa chọn "crush" được Võ Hoàng Yến cho vào vòng chung kết là nam ca sỹ Trọng Hiếu với những bước nhảy đẹp và sexy cùng diễn viên Chris Evans với thân hình vạm vỡ. Người được cô giữ lại cuối cùng là Đội trưởng Mỹ. Tuy vậy, ngay sau đó cô nàng cho hay Chris Evans dù sở hữu những đặc điểm cuốn hút về ngoại hình song lại không hề giống với hình mẫu bạn trai lý tưởng của cô.

"Vì cái hình mẫu Yến thích với cái gu mà chọn bạn trai của Yến là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau", Võ Hoàng Yến khẳng định.

Với kinh nghiệm tình trường dày dạn, Võ Hoàng Yến bật mí đã chọn được một người yêu đúng gu từ trong 7 tỷ người đang sinh sống trên Trái đất. "Một người đàn ông hơn Hoàng Yến, cái đó nhiều khi nói ra người ta không hiểu là gì nhưng mình hiểu là được rồi, là một người đàn ông rất đàn ông, đàn ông hơn chữ đàn ông, là đàn ông", nàng chân dài cá tính chia sẻ.

Theo giải thích của Võ Hoàng Yến, chất đàn ông ở đây thể hiện qua tính quân tử và mạnh mẽ của đối phương. Người này phải có khả năng bảo vệ phái yếu lúc cần thiết và khiến người đẹp phải thấy thần tượng. "Chúng ta nên chọn một người mà mình nể phục, tâm phục khẩu phục người đó, bằng cá tính bên trong, bằng con người của họ, cách họ đối nhân xử thế, cách họ đối xử với những người xung quanh và cách họ đối xử với nhân viên của họ".

"Nếu người đó yêu mẹ của họ thì họ sẽ yêu bạn", Võ Hoàng Yến nhấn mạnh.

Võ Hoàng Yến cũng khuyên các bạn trẻ không nên quá tập trung vào ngoại hình 6 múi. "6 múi cũng ok nhưng chúng ta nên để tiêu chí này ra sau", cô nàng gợi ý. "Yêu 50, chọn 10, cưới 1", Võ Hoàng Yến khuyên các bạn nữ không nên e ngại trải nghiệm để tìm được bến đỗ cuối cùng.

Sai cũng thành đúng, ai nghĩ Võ Hoàng Yến tỏ tình với “crush” lầy lội thế này?!

Ye Jin

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh