THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 10 NĂM 2021 12:47

Vụ bé gái 13 tuổi kêu cứu, bị sát hại: Tạm giữ 1 nghi phạm

(Dân sinh) - Bước đầu, nam thanh niên khai nhận đã sát hại bé gái 13 tuổi ở huyện Tuy An (Phú Yên) sau khi bé gái này đi chơi với nhóm bạn.

Theo plo.vn, chiều 21/6, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên, cho hay cơ quan công an đã tạm giữ một nghi phạm liên quan đến vụ cháu Đỗ Thị Kim Hân (13 tuổi, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) bị sát hại.

"Bước đầu, đối tượng này khai nhận đã sát hại bé gái. Tuy nhiên, đây chỉ mới là lời khai của nghi phạm. Hiện cơ quan công an đang điều tra, củng cố chứng cứ"- Đại tá Dĩnh thông tin.

Nguồn tin riêng cho biết thêm nghi phạm sát hại cháu Đỗ Thị Kim Hân là một nam thanh niên ở xã An Ninh Đông. Hiện cơ quan chức năng chưa cung cấp danh tính nghi phạm.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu Hân cho gia đình mai táng. Thi thể bé gái này được tìm thấy vào sáng cùng ngày trong khu vực rừng dương thuộc xã An Ninh Đông, gần các quán hải sản dưới chân cầu An Hải, huyện Tuy An.

Theo nld.com.vn, trước đó, ngày 17/6,  H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23 giờ đêm, chị của H. có nhận được điện thoại từ số máy của H. Tuy nhiên, khi mở máy thì chỉ nghe được lời kêu cứu "Chị ơi, cứu em!" của H rồi cúp máy. Sau đó, người chị gái của H. và gia đình nhiều lần liên lạc lại số máy của H, nhưng điện thoại đổ chuông, không có người nghe.

Sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em H. trong khu vực rừng dương thuộc xã An Ninh Đông, giáp với xã An Hải (huyện Tuy An). Khu vực này gần với các quán hải sản bên cầu An Hải.

HOÀNG TÙNG(tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh