CHỦ NHẬT, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2022 05:15

Vụ nổ lớn ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương có thể do rò rỉ khí gas

(Dân sinh) - Khu vực phát nổ là nhà vệ sinh thuộc khu nhà làm việc của Cục Thuế tỉnh Bình Dương. Thời điểm chính xác vụ nổ diễn ra là 8 giờ 40 phút ngày 30/9. Công an tỉnh xác nhận vụ nổ không gây thiệt hại về người và cho rằng "thiệt hại tài sản không đáng kể".
Vụ nổ lớn ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương có thể do rò rỉ khí gas - Ảnh 1.

Cục Thuế tỉnh Bình Dương nơi xảy ra vụ việc.

Đến chiều 30/9, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ tại nhà vệ sinh của Cục Thuế tỉnh.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra nguyên nhân vụ nổ. Lực lượng chuyên môn chuyên rà tìm chất nổ, bom mìn thuộc Quân đội cũng được trưng dụng đến hiện trường.

Nhiều mảnh kính vỡ toang và rơi xuống đất do sức ép lớn.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, vụ nổ tại nhà vệ sinh lầu 1 (thuộc Cục Thuế tỉnh Bình Dương nằm trên Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một). Vụ nổ khiến một mảng tường lớn của nhà vệ sinh nằm trên tầng trên bị vỡ toác. Nhiều cửa kính của Cục Thuế vỡ tan tành do sức ép từ vụ nổ. Nhiều người dân cách Cục Thuế 1km vẫn nghe tiếng nổ. Khi họ chạy tới Cục Thuế xem thì thấy khói bốc lên cao. Vụ việc khiến nhiều cán bộ Cục Thuế một phen hoảng hốt.

Một mảng tường vỡ toác tại vị trí nhà vệ sinh

Bước đầu có thể do rò rỉ khí gas, tuy nhiên để có thể kết luận chính xác thì phải chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


HẢI LINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh