THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2021 03:49

Vui Trung thu "Chia sẻ để gần nhau hơn" cùng các em thiếu nhi

(Dân sinh) - "Chia sẻ để gần nhau hơn" là chương trình âm nhạc trực tuyến đặc biệt, kết nối các nghệ sĩ và khán giả trong - ngoài nước, truyền đi năng lượng tích cực và nhân văn.

Nhân dịp Trung thu, "Chia sẻ để gần nhau hơn" số 03 thực hiện một phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em và các gia đình Việt Nam, để tạo ra món quà tinh thần, niềm vui hân hoan cho trẻ em khắp mọi nơi trong bối cảnh dịch bệnh.

Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 19/9/2021 trên VTV1.

Vui Trung thu "Chia sẻ để gần nhau hơn" cho các em thiếu nhi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trẻ em luôn cần niềm vui sống giữa bè bạn và gia đình. Dịch Covid-19 làm các em phải xa trường lớp, nhiều em phải vượt qua bệnh tật tại khu cách ly... Nỗi nhớ lớp học, thầy cô, bạn bè, mái trường luôn thường trực với các em nhỏ. 

Vì vậy, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" 03 phiên bản đặc biệt sẽ diễn ra trong một lớp học diệu kỳ, kết nối hàng triệu trẻ em toàn quốc, cùng các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng, để cùng chia sẻ niềm vui, cùng xem các tiết mục đặc sắc và tương tác nhận quà qua màn ảnh nhỏ. Các khán giả nhí sẽ được tương tác, cùng chơi game, hát, nhảy với những nhân vật cổ tích, hoạt hình mình yêu thích.

Chương trình cũng chia sẻ thời gian dịch bệnh đã khiến các em phải thay đổi và trưởng thành lên rất nhiều, hiểu biết nhiều hơn, thấu hiểu, giúp đỡ gia đình nhiều hơn.

“Chia sẻ để gần nhau hơn” trở nên đặc biệt hơn nữa khi kết nối thiếu nhi Việt Nam với bạn bè người Việt ở nước ngoài (SÉC) và trẻ em các nước trên thế giới (Hàn Quốc), để chia sẻ về ý nghĩa ngày trăng rằm mỗi nước, cuộc sống hiện tại và các tiết mục biểu diễn sắc màu, rộn ràng của từng quốc gia

Với sự dẫn dắt của chị Hằng - MC Huyền Trang Mù Tạt, thầy giáo Xuân Bắc, ông Bụt Quang Thắng... sự tham gia bất ngờ của các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng được trẻ em yêu thích, lớp học diệu kỳ sẽ kết nối hàng triệu bạn nhỏ cả nước qua các tiết mục đậm sắc màu thiếu nhi sôi động, tươi vui, bao gồm: hát, nhảy, kịch... đem đến nhiều ngạc nhiên và tiếng cười cho trẻ em. Lần lượt các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết, cổ tích, phim ảnh sẽ xuất hiện để giao lưu cùng các em nhỏ. Các em sẽ được dẫn dắt vào một màn diễu hành đặc biệt ấn tượng nhiều sắc màu, sau đó đi qua các vùng miền (Núi; Sông; Đồng bằng; Đáy biển; Tuyết lạnh...), thông qua các tiết mục biểu diễn đặc biệt, bao gồm các sáng tác quen thuộc và cả những bài hát mới dành cho thiếu nhi.

Minh Vũ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh