THỨ SÁU, NGÀY 29 THÁNG 10 NĂM 2021 01:45

Xavia International Clinic & Spa: Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế

Xavia ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng phái đẹp, trong hành trình gìn giữ nhan sắc để mọi thứ đều trở nên dễ dàng, để cùng tạo nên những phiên bản đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của Xavia

Với Xavia, tình yêu, đam mê dành cho sắc đẹp luôn cháy bỏng, với khát khao xây dựng một thương hiệu riêng dành cho phái đẹp.

Xavia International Clinic & Spa: Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế - Ảnh 1.

Xavia International Clinic & Spa - Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế

Xavia luôn ấp ủ một dự định sẽ viết lên một kịch bản, một bộ phim về hành trình tạo nên những tuyệt sắc mang đến cho phái đẹp. Từ khi Xavia xuất hiện trên bản đồ thẩm mỹ đã mang trong mình sứ mệnh trở thành địa điểm đáng tin cậy để chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Xavia International Clinic & Spa: Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế - Ảnh 2.

Không gian sang trọng, công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu

Với tiêu chí hoàn thiện sắc đẹp an toàn lấy chất lượng làm tôn chỉ, nhu cầu của khách hàng làm động lực và sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu. Với bàn tay vàng và trái tim tận tâm, Xavia cam kết mang lại cho bạn một diện mạo hoàn hảo, một phiên bản đẹp nhất cho chính mình.

Đánh thức nhan sắc tự nhiên cho phái đẹp theo cách của Xavia

Với mong muốn luôn là người đồng hành cùng phái đẹp trong sứ mệnh thay đổi để tạo nên nét đẹp hoàn mỹ đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Xavia tự hào là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, an toàn và hiệu quả. Nổi bật là các dịch: Giảm béo công nghệ cao, nâng cơ trẻ hóa da Hoàng Gia, phun môi Collagen 4D, điêu khắc lông mày 5D, chăm sóc da chuyên sâu…

Xavia International Clinic & Spa: Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế - Ảnh 3.

Công nghệ điêu khắc lông mày 5D chuẩn Châu Âu

Tại đây, toàn bộ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên đều được đào tạo chuyên sâu trong nước, quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong nước còn có đội ngũ chuyên gia nước ngoài. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện tại, không gian sang trọng. Cam kết luôn mang đến đầy đủ các dịch vụ đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp toàn diện của quý khách hàng khi đến với Xavia.

Xavia International Clinic & Spa: Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế - Ảnh 4.

Công nghệ phun môi Collagen chuẩn màu

Với tôn chỉ tạo lên một thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, Xavia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng khắp nơi trên cả nước. Đơn giản vì Xavia sẽ luôn không ngừng hoàn thiện, mọi thứ đều được tạo dựng những bước đi bài bản, sẽ là địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ; chuyên gia; kỹ thuật; cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ, luôn muốn khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn và hài lòng tuyệt đối về kết quả.

Xavia International Clinic & Spa: Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế - Ảnh 5.

Xavia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng

Xavia International Clinic & Spa - Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 024 7306 9999

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienxavia/

Website: http://thammyvienxavia.com 

TIẾN LUYẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh