THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 11:58

Xảy ra cự cãi lúc đòi tiền, nam thanh niên đâm tử vong một người đàn ông

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên đã bàn giao đối tượng Hà Thanh Khương, sinh năm 1984, quê Cà Mau cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ hành vi giết người xảy ra ngày 27/9/2022 trên địa bàn phường Uyên Hưng.

Ngày 30/9, VKSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Thanh Khương (SN 1984, ngụ Cà Mau) theo đề nghị của cơ quan CSĐT.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ ngày 27/9/2022, đối tượng đến gặp ông N. để nói chuyện về việc thanh toán tiền công xây dựng tại công trình xây dựng trong khu dân cư Hoàng Nam trên địa bàn phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.

Trong quá trình nói chuyện giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, đối tượng cầm con dao đâm vào vùng ngực của ông N. rồi nhanh chóng lên xe bỏ trốn. Ông N. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ông N. đã tử vong sau đó.

Đối tượng Hà Thanh Khương. (Ảnh Công an cung cấp)

Đối tượng Hà Thanh Khương. (Ảnh Công an cung cấp)

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an thị xã Tân Uyên đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng. Đến khoảng 8 giờ, ngày 28/9/2022, đối tượng đã bị lực lượng Công an thị xã bắt giữ.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Qua vụ việc trên, Công an thị xã Tân Uyên khuyến cáo người dân khi phát sinh mâu thuẫn, phải hết sức bình tĩnh, giải quyết thấu tình đạt lý, không để chỉ vì mâu thuẫn nhỏ gây ra hậu quả lớn. Trường hợp không giải quyết được mâu thuẫn, thông báo cho cơ quan chức năng để được giải quyết kịp thời theo quy định của pháp luật.

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh