Khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020

08:27 - 17/01/2020
Khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020

(Dân sinh) - Ngày 16/1/2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020, trao giải Báo chí Hội Nhà báo tỉnh năm 2019 và tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các sở liên quan, khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020.

Tại hội báo xuân Canh Tý 2020 tỉnh Đắk Lắk trưng bày gần 1.000 ấn phẩm báo Xuân của hơn 100 cơ quan báo chí trong toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, tinh thần chào đón xuân Canh Tý, ghi nhận thành quả lao động của đội ngũ những người làm báo trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Đồng thời đây cũng là dịp bạn đọc tỉnh Đắk Lắk thưởng thức chất lượng những ấn phẩm báo xuân đặc biệt của các cơ quan báo chí trong toàn quốc. Hội báo xuân Canh Tý tỉnh Đắk Lắk sẽ diễn ra từ ngày 16 đến hết ngày 22/1, toàn bộ ấn phẩm trưng bày sẽ được trao tặng cho bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk khi kết thúc hội báo xuân

Khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Khai mạc tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

Tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, chiều ngày 16/1, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các sở liên quan, khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020. Hội báo xuân năm nay giới thiệu đến công chúng gần 4.000 ấn phẩm báo chí của hàng trăm báo, tạp chí trong toàn quốc. Các ấn phẩm được giới thiệu với từng cụm chủ đề khác nhau để độc giả dễ tìm đọc. Đặc biệt năm nay, ban tổ chức còn trưng bày thêm triển lãm ảnh về cộng đồng các nước ASEAN. Hơn 300 tác phẩm ảnh đã đạt giải hoặc vào vòng chung khảo của các kỳ liên hoan ảnh quốc tế do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức được tiếp tục giới thiệu đến công chúng, nhằm lan tỏa thêm vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN, những vấn đề về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu... Để tạo điểm nhấn cho sự kiện, việc trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm báo xuân có thiết kế mô phỏng hình ảnh quần đảo Trường Sa.

Khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Khai mạc tại tỉnh Đắk Lắk

Hội báo xuân Canh Tý 2020 trưng bày giới thiệu đến bạn đọc hết ngày 4/2. Sau khi kết thúc, toàn bộ ấn phẩm sẽ được ban tổ chức gửi tặng các thư viện, trung tâm văn hóa và đặc biệt dành tặng quân, dân huyện đảo Trường Sa.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›