Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

13:35 - 03/04/2020
Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

(Dân sinh) - Ngày 3/4, Báo Khoa học và Đời sống đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tiếp tục trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động, 1.300 chai nước rửa tay kháng khẩu và nhiều nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn biên phòng Côn Đảo, Đồn biên phòng Bến Đá, Bộ chỉ huy biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 1.

Nhà báo Bùi Hương - Trưởng Cơ quan thường trú báo Khoa học và Đời sống tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng trang thiết bị y tế cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước tình hình dịch bệnh có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng rất cao, báo Khoa học và Đời sống cùng các nhà tài trợ tiếp tục chương trình "Đồng hành cùng chiến sĩ", qua đó, trao tặng trang thiết bị y tế, khẩu trang kháng khuẩn, máy sát khuẩn di động và nhu yếu phẩm, với mong muốn mang đến nguồn động viên tinh thần của người dân đến với các chiến sĩ trong công tác kiểm soát, góp phần bảo vệ vững chắc bình yên nơi biên cương của Tổ quốc và bình yên cho Nhân dân.

Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 2.

Ông Ngô Hiền Phong - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Minh Huy trao tặng trang thiết bị y tế cho Đồn biên phòng Bến Đá.

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Dân sinh, Nhà báo Bùi Hương - Trưởng Cơ quan thường trú báo Khoa học và Đời sống tại TP. Hồ Chí Minh cho biết: "Với trách nhiệm chung tay cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, thời gian qua, báo Khoa học và Đời sống đã tập trung cao độ thông tin, tuyên truyền phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành từ Trung ương tới địa phương; tuyên truyền, cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân tham gia phòng, chống dịch bệnh".

Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 3.

Nhà báo Bùi Hương chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Chánh văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Thượng tá Nguyễn Việt Thanh cho biết: Trong thời gian vừa qua, lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chung tay cùng cả nước triển khai đồng bộ các giải pháp vừa đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, đồng thời triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 do chủng virut SARS-Cov-2 gây ra. "Trong quá trình triển khai thực hiện, Công an tỉnh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về tinh thần và vật chất, cụ thể là khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn, gel sát khuẩn, máy rửa tay di động, trà, café... do Báo Khoa học và Đời sống cùng các Doanh nghiệp, mạnh thường quân trao tặng. Sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ của Quý báo là nguồn động viên kịp thời đối với cán bộ chiến sĩ toàn Công an tỉnh".

Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 4.

Anh Trần Văn Thông hướng dẫn cách sử dụng máy sát khuẩn di động cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Khuất Quang Hưng- Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông tại Nestlé Vietnam chia sẻ với phóng viên: Nestlé Vietnam rất vui mừng được chung tay cùng báo Khoa học và Đời sống trong Chương trình "Đồng hành cùng chiến sĩ". "Hơn bao giờ hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm và sự hy sinh lớn lao của những anh chị đang công tác tuyến đầu chống dịch. Bằng những hoạt động thiết thực, chúng tôi cũng mong muốn được sát cánh, chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng. Với lòng quyết tâm, ý chí kiên cường và trách nhiệm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thách thức này".

Trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Ảnh 5.

Các chiến sĩ Công an tiếp nhận và vận chuyển trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm về đơn vị.

Ông Ngô Hiền Phong - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Minh Huy, TP.Vũng Tàu cho biết: "Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin truyền thông, chúng tôi được biết báo Khoa học và Đời sống thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng và xã hội. Với trách nhiệm chung tay cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, Ban lãnh đạo Công ty Kỹ thuật Minh Huy nhận thấy việc phối hợp cùng báo Khoa học và Đời sống trong Chương trình "Đồng hành cùng Chiến sĩ" chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng đồng hành với báo Khoa học và Đời sống trong các công việc thiện nguyện".


HẢI LINH - HỮU THÔNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›