Chàng trai Hàn Quốc đi cắt tóc giống Sơn Tùng M-TP và cái kết!

06:23 - 06/01/2021

Quá đam mê ngoại hình của Sơn Tùng M-TP, anh chàng Dongrin của HanQuocBros quyết tâm cắt tóc để có visual giống thần tượng sau khi xem MV "Chúng ta của hiện tại".


Chàng trai Hàn Quốc đi cắt tóc giống Sơn Tùng M-TP và cái kết! - Ảnh 1.

Dongrin bày tỏ mong muốn cắt tóc giống Sơn Tùng M-TP với anh thợ cắt tóc. Ảnh: HanQuocBros HQB.

Kênh YouTube HanQuocBros HQB ngày 2/1 đăng video ghi lại chuyến đi cắt tóc của anh chàng Dongrin tại Hàn Quốc sau khi xem MV "Chúng ta của hiện tại". "Dạo này mình đã xem MV của Sơn Tùng M-TP. Vậy nên mình đã lấy hình ảnh của Sơn Tùng M-TP cho thợ cắt tóc Hàn Quốc xem, để xem sẽ tạo ra kiểu tóc nào đây", Dongrin giải thích cho chuyến đi cắt tóc này.

"Tháp tùng" Dongrin là anh chàng Jongrak. Do diễn biến dịch Covid-19 ở Hàn Quốc còn khá phức tạp nên hai anh chàng cẩn thận đeo khẩu trang khi tìm tới tiệm làm tóc. "Tôi muốn thử kiểu tóc này", Dongrin đưa ảnh Sơn Tùng M-TP cho anh thợ.

"Có thể cắt tóc giống như vậy nhưng mà...", anh thợ cắt tóc nói lưng chừng khi nhìn vào đề bài Dongrin đưa ra. Sau một hồi trao đổi với Dongrin... 1001 lý do vì sao anh chàng không thể có ngoại hình như Sơn Tùng M-TP, thợ cắt tóc cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận tút lại vẻ đẹp trai cho Dongrin.

"Các bạn hãy chờ xem mình trở thành Sơn Tùng như thế nào nha", Dongrin hào hứng nói. Ngay cả Jongrak cũng rất hiếu kỳ với tạo hình mới của Dongrin khi chứng kiến anh chàng trải qua rất nhiều bước công phu từ cắt tóc, gội đầu, uốn tóc để có vẻ ngoài như Sơn Tùng.

Chàng trai Hàn Quốc đi cắt tóc giống Sơn Tùng M-TP và cái kết! - Ảnh 3.

Dongrin trải qua các bước rất cầu kì để có được mái tóc giống Sơn Tùng MTP. Ảnh: HanQuocBros HQB.

"Mỗi lần đi cắt tóc mình cảm thấy là mình sẽ cắt kiểu này và thấy tự tin lắm. Nhưng mà nói với người cắt tóc thì lại xấu hổ", Dongrin ngại ngùng chia sẻ về tấm ảnh Sơn Tùng anh lưu trong điện thoại.

Chàng trai Hàn Quốc đi cắt tóc giống Sơn Tùng M-TP và cái kết! - Ảnh 4.

Dongrin sau khi đã được cắt uốn xong xuôi, chuẩn bị bước sang công đoạn sửa sang và tạo kiểu cuối cùng. Ảnh: HanQuocBros HQB.

"Như thế nào anh? Cảm thấy có thể trở thành Sơn Tùng được không?", cậu em Jongrak trêu chọc Dongrin khi quá trình cắt tóc đã hoàn tất. Dongrin mất khoảng 1,2 triệu đồng cho lần "lột xác" này, nhưng kết quả có vẻ không được như Dongrin mong đợi.

"Mình cảm thấy Sơn Tùng M-TP rất là đẹp trai. Mình đã thử kiểu tóc như Sơn Tùng. Các bạn hãy thông cảm nếu không thể làm giống Sơn Tùng nha", Dongrin nói. "Không giống như Sơn Tùng mà. Dù sao thì... đẹp trai", cậu em Jongrak an ủi.

Chàng trai Hàn Quốc đi cắt tóc giống Sơn Tùng M-TP và cái kết! - Ảnh 5.

Dongrin thử hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại". Ảnh: HanQuocBros HQB.

Rất nhiều người xem YouTube vào cổ vũ Dongrin sau khi chứng kiến cuộc "lột xác" theo "sếp" Tùng của anh. "Dù không giống nhưng rất đẹp trai nha anh Dongrin", tài khoản YouTube kiri su bình luận. "Chủ yếu là anh thấy đẹp và tự tin vào mình thì thần thái cho dù kiểu gì cũng thấy đẹp", tài khoản hằng lê an ủi.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›