Đắk Lắk: Bắt tạm giam một phụ nữ để điều tra hành vi giết người tình

08:55 - 16/10/2020
Đắk Lắk: Bắt tạm giam một phụ nữ để điều tra hành vi giết người tình

(Dân sinh) - Sáng ngày 15/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã bắt tạm giam đối tượng H' Lhơt H'môk (Hờ Lớt Hờ Mốc) (53 tuổi) trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án mạng này là ông Y Trinh Knul (57 tuổi) trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2006 đến nay bà H' Lhơt và ông Y Trinh có tình cảm yêu đương và thường xuyên qua lại với nhau. Sáng này 12/10, ông Y Trinh chở bà H'Lhơt đến nhà một người quen ở xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, cả 2 người cùng một số người khác có tổ chức ăn nhậu. Sau khi ăn nhậu xong ông Y Trinh gọi bà H' Lhơt về nhưng bà H' Lhơt đang nói chuyện với một người đàn ông khác. Thấy vậy, ông Y Trinh nổi máu ghen tuông rồi chửi bới bà H Lhơt. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, khi 2 người về đến nhà bà H' Lhơt thì ông Y Trinh ngồi trên ghế và tiếp tục nói chuyện ghen tuông giữa bà với người đàn ông lúc ăn nhậu. Vì liên tục bị chửi bới nên bà H' Lhơt đã đi vào nhà lấy một khúc cây tre dài khoảng 45cm đi đến chỗ ông Y Trinh ngồi rồi đánh liên tiếp 2 cái vào trán. Sau đó, cả 2 người đi ngủ.

Đắk Lắk: Bắt tạm giam để đều tra hành vi giết người - Ảnh 1.

Đối tượng khai lại vụ việc tại cơ quan công an

Đến 6 giờ sáng hôm sau ngày 13/10, thấy Y Trinh nằm bất động, thở thoi thóp nên bà H' Lhơt đã nhờ người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, đến 18 giờ cùng ngày thì ông Y Trinh đã tử vong. Sau khi khám nghiệm tử thi cho thấy, ông Y Trinh bị 2 vết thương ở vùng đầu làm tổn thương não, hoại tử hai bán cầu não dẫn đến tử vong.

Tại cơ quan điều tra, bà H' Lhơt cho biết, thời gian gần đây, ông Y Trinh thường xuyên ghen tuông và đánh đập bà. Có lần ông Y Trinh đã kề dao Thái Lan vào cổ vì bà nói chuyện với người đàn ông lạ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›