THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 01 NĂM 2022 04:54

Diễn viên Anh Đức dương tính với Covid-19

Nhiều người lo lắng cho bạn gái nam diễn viên, vì cả hai đang sống chung với nhau.

Tối 22/8, diễn viên Anh Đức trở thành tâm điểm chú ý khi xác nhận nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, anh cho biết đã tự chữa khỏi tại nhà sau hơn 20 ngày, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện tại, sức khỏe của Anh Đức đã phục hồi. Anh không quên chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong hành trình chống chọi Covid-19 để mọi người tham khảo.

Ngay sau câu chuyện nhiễm Covid-19 của Anh Đức, nhiều người lo cho bạn gái nam diễn viên. Bởi lẽ cả hai sống chung nên rất có thể bạn gái Anh Đức cũng bị lây nhiễm.

Diễn viên Anh Đức dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Mới đây, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức - cũng tâm sự trên trang cá nhân, hé lộ tình trạng của bản thân. Cô viết: "Sau 20 ngày chiến đấu thì cuối cùng nó cũng qua. Điều quan trọng nhất cho F0 điều trị tại nhà là mọi người phải thật lạc quan lên nhé, vì tinh thần có ổn định, lạc quan, thoải mái thì mới nhanh khỏi được.

Mà cũng ngộ lắm, mình test miệt mài không bao giờ lên 2 vạch, nhưng triệu chứng bệnh người ta sao thì mình có đủ y vậy, mà mợ còn nặng hơn cậu (cậu chỉ Anh Đức), nên trường hợp của mình là F1 nghi nhiễm 99%, cậu nói vậy đó. Từ đầu mùa đến cuối mùa mợ test chưa bao giờ lên 2 vạch, nhưng bệnh thì mợ lại nặng hơn cậu, thiệt là ngộ đời".

Người ta bệnh không ăn được, chứ trộm vía nhà này 2 con người vẫn ăn rất khỏe, chỉ là không ngon miệng thôi. Làm gì làm, F0 có ăn không nổi cũng phải ráng nuốt, vì cái bệnh này nó kỳ lắm, bỏ ăn 1 - 2 ngày thôi là bệnh sẽ trở nặng rất nhanh, nên mọi người ráng nhé".

Diễn viên Anh Đức dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Uyên Tô cũng chia sẻ về tinh thần chiến đấu với Covid-19 của Anh Đức. Chẳng những lạc quan, anh còn chăm sóc ngược lại cho cô khi sống chung, làm nhiều việc nhà như nấu ăn, rửa chén...

Bạn gái nam danh hài cho hay:"Cậu đã luôn vui vẻ, lạc quan, ủng hộ tinh thần, động viên mỗi ngày, chăm sóc bản thân cậu và chăm luôn cho cả mợ thật chu đáo, từ cơm nước đến thuốc thang, để cả hai cùng nhau vượt qua 20 ngày thật đáng nhớ vừa rồi.

Nói thì nói thế thôi, chứ thiệt tình là có cho tiền cũng không dám nhớ lại vì quá sợ. Đúng là cái số, trời kêu ai nấy dạ. Mà phải công nhận thật là cậu ấy đã quá giỏi, ngày nào cũng thức sớm nấu nướng, dọn dẹp, mình ăn xong đi qua đi lại được vài vòng là mình mệt và lại vào phòng nằm.

Cậu rửa chén và thay đổi thực đơn mỗi ngày cho mình có thể nuốt được đồ ăn, ngày nào cũng em ơi em muốn ăn gì, em ơi em uống cam không, em ơi uống nước vô, em ơi em mệt không, em ơi em uống thuốc mấy cữ rồi, cứ xíu xíu là lại vào dòm mình cái xem mình thế nào.

Diễn viên Anh Đức dương tính với Covid-19 - Ảnh 3.

Lăng xăng cả ngày trong khi bản thân cũng là người bệnh. Rồi mấy hôm mình khỏe hơn rồi thì em ơi em uống trà sữa không anh làm, em uống cafe sữa không, em ăn trái cây gì. Nên những lúc như vậy mới thấy thương gì đâu. Mợ cảm ơn cậu nhiều, cậu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh