Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk tặng quà hỗ trợ các tỉnh Quảng Ngãi và Huế

16:03 - 01/11/2020
Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk tặng quà hỗ trợ các tỉnh Quảng Ngãi và Huế

Sáng ngày 01/11, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến tỉnh Quảng Ngãi và trao phần ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão số 9.

Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk tặng quà hỗ trợ các tỉnh Quảng Ngãi và Huế  - Ảnh 1.

Ảnh trao tại Quảng Ngãi

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những thiệt hại do bão số 9 gây ra đối với tỉnh Quảng Ngãi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, Đắk Lắk là một tỉnh còn nghèo, nhưng với tinh thần "tương thân tương ái", toàn tỉnh đã quyên góp được hơn 04 tỷ đồng qua tiếp nhận của Ủy ban MTTQ nhằm hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai vừa qua. Phần hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm của nhân dân tỉnh Đắk Lắk với mong muốn nhân dân miền Trung sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Đợt này, đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk đã trao số tiền 500 triệu đồng và 07 tấn gạo để tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả thiên tai.

Những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ, đặc biệt là cơn bão số 9, với sức gió trên cấp 14 gây ra hậu quả hết sức nặng nề. Toàn tỉnh có 13 người bị thương, 169 nhà bị sập hoàn toàn và gần 85.000 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng.

Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk tặng quà hỗ trợ các tỉnh Quảng Ngãi và Huế  - Ảnh 2.

Ảnh trao tại Huế

Sáng cùng ngày, đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Phúc Bình Niê kdăm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm và trao hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế huế 500triệu đồng để khắc phục hậu quả thiên tai. Theo Kế hoạch, các đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục trao các phần hỗ trợ đến các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

T-H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›