Gia đình cô dâu Việt ở Hàn Quốc rủ nhau lên rẫy thả diều

17:40 - 05/03/2021

Ngày hôm ấy hửng trời gió lộng, gia đình cô dâu Việt tại Hàn Quốc Phạm Thị Kiều Tiên lên rẫy của ba chồng để thả diều, cùng các con trở về tuổi thơ.

Gia đình cô dâu Việt ở Hàn Quốc rủ nhau lên rẫy thả diều - Ảnh 1.

Gia đình YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên rủ nhau lên rẫy thả diều. Ảnh: YEWON TV.

Trên kênh YouTube YEWON TV ngày 28/2, cô dâu Việt tại Hàn Quốc Phạm Thị Kiều Tiên đăng video ghi lại cảnh cùng gia đình nhỏ lên rẫy của ba chồng thả diều. Được ba mẹ dẫn ra ngoài chơi, hai bé Tae Ho và Ha Yun không giấu nổi vẻ vui sướng, nhảy nhót không ngừng ngay từ khi xuống khỏi xe.

Để chuẩn bị cho lần đi chơi này, vợ chồng Kiều Tiên sắm một đôi diều mới cho hai anh em. Tae Ho được mua diều hình chú chó, Ha Yun được mua diều con mèo. Ra đến rẫy của ba chồng, anh Ba Đông phụ trách tung diều lên cao trong khi Kiều Tiên cầm dây diều để chạy ngược chiều gió. Trông cả hai hào hứng không kém gì các con.

"Vui quá mọi người ơi. Hồi nhỏ là Tiên hay thả diều kiểu này nè, nhưng mà diều là mình vót cây trúc rồi mình lấy giấy mình dán cơm nguội hoặc là dán băng keo chứ không có được như mấy đứa bây giờ đẹp, mà có hình con nọ con kia như vậy", nữ YouTuber kể khi dòng kí ức tuổi thơ bắt đầu ùa về.

Gia đình cô dâu Việt ở Hàn Quốc rủ nhau lên rẫy thả diều - Ảnh 2.

Anh Ba Đông và Tae Ho thả diều trên rẫy. Ảnh: YEWON TV.

"Hồi xưa mà mấy anh trong xóm Tiên làm diều hay lắm, mà mấy ổng thả cao lắm mọi người. Mà mới có mười mấy tuổi thôi mà mấy ổng làm con nào thả con đó bay không còn thấy cọng dây luôn á, không thấy con diều luôn, bay tít mù khơi. Xóm của Tiên không phải chơi một đứa đâu mà mấy chục đứa xúm lại cái ruộng mùa khô thả", Kiều Tiên chia sẻ.

Không chỉ có anh trai Tae Ho mà bé Ha Yun tinh nghịch cũng rất hứng thú với trò chơi thả diều. Hết chạy theo anh trai Tae Ho, Ha Yun lại phấn khích reo hò khi được ba mẹ hỗ trợ thả con diều mèo bay lên.

Gia đình cô dâu Việt ở Hàn Quốc rủ nhau lên rẫy thả diều - Ảnh 3.

Bé Ha Yun cực hào hứng chơi thả diều cùng ba mẹ và anh trai Tae Ho. Ảnh: YEWON TV.

Chạy đôn chạy đáo một hồi giúp các con thả diều, anh Ba Đông cuối cùng cũng có khoảng thời gian tự thư giãn, đắm mình trong những kỉ niệm tuổi ấu thơ lúc hai con đã "cả thèm chóng chán" và chạy đi chơi với ông nội. "Sau một hồi vật lộn thì chỉ còn anh Ba Đông thả diều thôi, ổng đang ôn lại kí ức ngày xưa đó mọi người, mấy đứa nhỏ hồi sau nó chạy hết trơn rồi", Kiều Tiên chia sẻ.

Sau một buổi cùng nhau vui chơi cùng hai con và ôn lại tuổi thơ, gia đình nhỏ của YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên chào bố chồng để ra về trước. Tiếng cười đùa khanh khách của hai đứa trẻ và người lớn trong một ngày lộng gió ở Hàn Quốc làm khán giả ấm lòng. "Diều ngày xưa làm bằng tre với giấy tập, cái đuôi dài thòng ra, nhớ lại thời tuổi thơ vui quá", tài khoản YouTube Trinh Dang bình luận. "Cả nhà Tiên đáng yêu quá. 2 cục cưng dễ thương quá chừng", tài khoản Thêm Nông viết.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›