"Hồ sơ cá sấu" tập 2: Nguyệt mất tích bí ẩn, Hải nổi điên tìm gặp tình địch đòi người

10:52 - 19/11/2020

Trong khi vợ mất tích, em vợ và bạn của vợ đều muốn báo công an thì Hải lại đi tìm Tuấn (Ngọc Quỳnh) - người yêu cũ của Nguyệt (Kiều Anh) để hỏi xem vợ mình đang nơi đâu với thái độ vô cùng hằn học.

Ở tập 1 Hồ sơ cá sấu lên sóng tuần trước, Khánh "Ma" (NSƯT Đức Hùng) đã bị thủ tiêu vì liên quan đến hồ sơ cá sấu. Trong tập 2 lên sóng hôm nay 19/11, Nguyệt (Kiều Anh), nhân viên của Khánh "ma" cũng bị mất tích bí ẩn. Do phát hiện trước đó vợ mình đã đi gặp Quyết nhà báo (Ngọc Quỳnh) nên Hải (Mạnh Trường) đã lập tức đến bệnh viện gặp Quyết chất vấn.

Vừa gặp Hải đã lớn tiếng: "Là thằng đàn ông đừng có né tránh nữa, thẳng thắn với nhau đi". Quyết cũng không vừa: "Nói thẳng ra cậu chỉ là một thằng ấu trĩ không hơn không kém". Hải lập tức nổi cáu: "Mày nói cái gì?". Quyết đáp trả: "Vợ cậu là người yêu cũ của tôi nhưng không có nghĩa cô ấy sẽ chạy đến đây mỗi khi vợ chồng cậu gặp chuyện". Nghe xong Hải quát thẳng vào mặt tình địch: "Mày đừng chơi chữ nữa, vợ tao đang ở đâu?".

Lo lắng cho sự mất tích của chị gái, Thu (Huyền Lizzie) tới gặp Lan (Lan Phương) - bạn thân của Nguyệt để nhờ giúp đỡ tìm chị gái. "Chị nghĩ bằng mọi giá phải đi báo công an", Lan đề nghị. 

Nhưng Thu lo lắng nói: "Em cũng nghĩ đến chuyện đó rồi nhưng anh Hải anh ấy nói là chưa nghiêm trọng đến mức đó". Điều này khiến Lan hết sức khó hiểu và băn khoăn lý do bạn thân mất tích liên quan đến gia đình: "Chị thực sự không hiểu nổi. Cái Nguyệt nó đột nhiên không về xong điện thoại không liên lạc được, tại sao anh Hải có thể bình chân đến như thế. Thời gian gần đây vợ chồng Nguyệt có vấn đề đúng không?".

Trong khi đó ở tập này nhân vật Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) xuất hiện với tư cách sếp của Hải. Gặp nhau ở quán ăn, Tuấn chỉ đạo Hải giải quyết các công việc liên quan đến xây dựng bất động sản và không quên nhắc nhở đàn em thận trọng trong mọi lời nói. "Anh bảo chú làm thế nào, chú cứ làm đúng như thế là được. Phải biết giữ mồm giữ miệng ngay cả với vợ con. Nhiều anh hùng chết vì nghe lời vợ mà cũng "em biết rồi" như chú đấy".

Liệu Hải có báo công an hay sẽ đi tìm Nguyệt? Tuấn "mỏ" hay Quyết có biết gì về sự mất tích của Nguyệt? Diễn biến chi tiết tập 2 Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 19/11.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›