Mâu thuẫn vì trêu gái, hơn 30 thanh niên hỗn chiến gây náo loạn trên quốc lộ

18:06 - 05/08/2020
Mâu thuẫn vì trêu gái, hơn 30 thanh niên hỗn chiến gây náo loạn trên quốc lộ

Các đối tượng bị bắt giữ tối 1/5 (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

(Dân sinh) - Chỉ vì bạn gái bị trêu ghẹo trong khi đi hát karaoke, hai nhóm thanh niên hơn 30 người ở hai huyện Yên Định, Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã hỗn chiến gây náo loạn trên quốc lộ.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 4/8 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố 23 bị can, bắt tạm giam 15 đối tượng; cấm đi khỏi nơi cư trú 8 đối tượng đã dùng hung khí nguy hiểm gây rối trật tự công cộng trên địa bàn 2 huyện Thiệu Hóa và Yên Định.

Thanh Hóa: Mâu thuẫn vì trêu gái, hơn 30 thanh niên hỗn chiến gây náo loạn trên quốc lộ - Ảnh 1.

Các đối tượng bị bắt giữ tối 1/5 (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, một nhóm thanh niên ở xã Định Bình, huyện Yên Định sang huyện Thiệu Hóa đi chơi, hát karaoke và trêu ghẹo một cô gái ở xã Thiệu Châu, huyện Thiệu Hóa. Ngay sau khi phát hiện ra bạn gái mình bị trêu ghẹo, các đối tượng ở xã Thiệu Dương và Thiệu Châu (bạn của cô gái bị trêu ghẹo) đã hẹn nhau, tụ tập thành 2 nhóm trên 30 đối tượng mang theo dao, kiếm, vỏ chai bia chặn đường đuổi đánh các đối tượng ở xã Định Bình, huyện Yên Định. 

Đến tối ngày 1/5, các bị can bị khởi tố điều tra trong vụ án này đã cùng khoảng 20 đối tượng khác dùng hung khí nguy hiểm như dao, kiếm, vỏ chai bia, xe máy truy đuổi, chém nhau, dùng vỏ chai bia ném vào nhau trên một cung đường dài thuộc quốc lộ 45 từ huyện Thiệu Hóa đến thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định.

Quá trình truy đuổi, các đối tượng đã có hành vi hò hét gây náo loạn, cầm hung khí cà xuống mặt đường, dùng gạch đá chai lọ ném nhau làm những người dân đi trên đường hết sức sợ hãi.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục làm rõ đồng thời kêu gọi một số đối tượng trong vụ án này ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›