THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 08 NĂM 2022 06:06

Thanh Hóa: Gần 300 vận động viên tranh tài tại Giải Cờ vua Cúp “Chiến binh tí hon” 2019

(Dân sinh) - Tham dự giải có 300 vận động viên đến từ 22 câu lạc bộ Cờ vua của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành bạn gồm Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình và Nghệ An.

Sáng 29/9, Liên đoàn cờ Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Cờ vua các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất - Cúp "Chiến binh tí hon" năm 2019.

Thanh Hóa: Gần 300 vận động viên tranh tài tại Giải Cờ vua Cúp “Chiến binh tí hon” 2019 - Ảnh 1.

Các vận động viên tranh tài tại giải Cờ vua Cúp "Chiến binh tí hon"

Tham dự giải có 300 vận động viên đến từ 22 câu lạc bộ cờ vua của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành bạn gồm Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình và Nghệ An.

Các vận động viên tranh tài ở 20 nội dung và nhóm tuổi thi đấu dành cho nam, nữ gồm: các lứa tuổi U6, U7, U8, U9, U10 phong trào; U8, U10, U12 nâng cao; nội dung phong trào mở rộng dành cho lứa tuổi từ 11 đến 65 và nội dung mở rộng nâng cao dành cho lứa tuổi từ 13 trở lên.

Các vận động viên thi đấu 8 ván, mỗi ván có thời gian tối đa 30 phút. Giải có tổng số 20 bộ giải thưởng gồm cúp, cờ, huy chương.

Đây được xem là sân chơi bổ ích, thiết thực, là dịp để các vận động viên, các câu lạc bộ Cờ vua trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được giao lưu, thi đấu, cọ xát, đặc biệt là được tranh tài với các câu lạc bộ của các tỉnh, thành bạn, qua đó có sự tập dượt quan trọng cho Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X sắp tới.

Qua giải đấu, bộ môn Cờ vua của Thanh Hóa phát hiện, tìm kiếm những vận động viên năng khiếu, tài năng, bổ sung vào đội tuyển của tỉnh, chuẩn bị tham gia các giải đấu quốc gia.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh