THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 09:43

Thanh Hóa: Khởi tố hai đối tượng dùng gái mại dâm để lừa đảo

(Dân sinh) - Sử dụng gái mại dâm làm mồi câu khách sau đó chiếm đoạt tài sản, hai đối tượng ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) mới đây đã bị Công an khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 28/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Triệu Sơn vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam hai đối tượng về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Thanh Hóa: Khởi tố hai đối tượng dùng gái mại dâm để lừa đảo - Ảnh 1.

Lê Văn Luân (trái) và Lê Tuấn Sơn (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo đó, Công an huyện Triệu Sơn vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng gồm Lê Văn Luân, sinh năm 1994 ở xã Thọ Thế và Lê Tuấn Sơn, sinh năm 1997 ở xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tố cáo của quần chúng nhân về Lê Văn Luân và Lê Tuấn Sơn thường xuyên câu kết với một gái mại dâm trên địa bàn huyện Ngọc Lặc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Quá trình điều tra, xác minh, lực lượng Công an xác định thủ đoạn của các đối tượng là cho gái mại dâm làm quen với các nạn nhân trên mạng rồi tổ chức bán dâm tại các nhà nghỉ. 

Gái bán dâm sau đó rủ các nạn nhân đi uống nước rồi gọi điện cho Luân và Sơn ra quán uống nước cùng. Trong khi uống nước, thì Luân và Sơn mượn xe máy của nạn nhân để chở gái mại dâm về nhưng thực chất là đem đi cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài. 

Chỉ tính từ đầu năm 2020 đến khi bị bắt, các đối tượng trên đã gây ra 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh