Thử gọi món theo menu của Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta của hiện tại"

20:26 - 28/12/2020

Thử gọi đồ ăn theo danh sách các món xuất hiện trong MV "Chúng ta của hiện tại", fan Sơn Tùng M-TP khiến nhà bếp một phen lao đao vì chuẩn bị các món ăn quá... "ngang ngược".

Trầy trật gọi món theo menu của Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 1.

Phân đoạn gọi món "khó đỡ" trong "Chúng ta của hiện tại". Ảnh: Sơn Tùng M-TP Official.

Tối 20/12, Sơn Tùng M-TP tung ra siêu phẩm cuối năm "Chúng ta của hiện tại". Trong MV, anh chàng bước vào một quán cơm bình dân gọi các món đậu phụ lướt ván giòn và nhiều rau kinh giới, trâu luộc, ba chỉ rang cháy cạnh nhiều hành và không mỡ, ngan cháy tỏi, tôm mũ ni nướng muối ớt, gà xào hạt điều, dưa xào tóp mỡ và củ quả luộc.

Học theo Sơn Tùng, ba người bạn gồm Giang, Chi và Cuội trong team Hôm Nay Ăn Gì rủ nhau gọi đồ khiến nhà hàng một phen chật vật vì chuẩn bị các món ăn "khó đỡ", theo video đăng trên kênh YouTube HÔM NAY ĂN GÌ ngày 22/12.

Món ăn đầu tiên xuất hiện trong danh sách "khó đỡ" này chính là đậu lướt ván giòn. "Nhưng mà đầu bếp nói là đậu hũ lướt ván thì phải mềm, cho nên đầu bếp đã làm riêng cho tụi mình một cái... giòn, mà cũng không giòn lắm", cô nàng Giang ngậm ngùi chia sẻ.

"Đã là lướt ván thì không nơi nào chiên giòn được, trời ơi, ca sĩ mà đi ăn quán bình dân đòi hỏi ngang ngược", anh chàng Cuội hài hước nhận xét.

Trầy trật gọi món theo menu của Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 2.

Món đậu hũ lướt ván... nhiều rau kinh giới nhưng không giòn. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

Menu "ngang ngược" của Sơn Tùng nối dài bằng món tôm mũ ni nướng muối ớt. "Có một điều ngang ngược hơn nữa nè, đi ăn quán bình dân mà lại gọi tôm mũ ni nướng muối ớt", cô nàng Chi nói đầy bức xúc. Lý do là vì tôm mũ ni là loại đắt tiền, có giá 600 nghìn đồng/kg. Vì vậy, 3 người bạn chỉ dám gọi tôm thường về để tượng trưng.

Những tình huống "dở khóc dở cười" tiếp tục khi ba người đặt món món trâu luộc nhưng nhận đơn về là món thịt trâu... sống. "Giờ tụi mình phải nấu nước lên luộc", Giang ngao ngán nói.

Trầy trật gọi món theo menu của Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 3.

Món thịt trâu chưa luộc tạo ra tình huống... oái ăm cho ba người bạn. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

Trong danh sách các món ăn Việt Nam, Sơn Tùng khiến ba người bạn một pha giật mình vì gọi món có xuất xứ từ Thái Lan, đó là gà xào hạt điều. "Mọi người biết sao không, khi mà tìm món này ấy, thì toàn mấy quán Thái bán thôi à", cô nàng Giang cho biết.

Trầy trật gọi món theo menu của Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 4.

Gà xào hạt điều được team lùng mua ở một quán đồ ăn Thái. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

Món ăn "khó đỡ" tiếp theo mà Sơn Tùng đặt ra cho nhà bếp trong MV chính là thịt ba chỉ nhiều hành nhưng... không có mỡ! "Thịt ba chỉ mà đòi không có mỡ thì thôi ăn thịt nạc dăm đi cho rồi", anh chàng Cuội kêu trời.

"Tôi nói cho các bạn biết, làm cái mâm đồ ăn này rất khó khăn tại vì anh order cái món gì á mà một quán nó không bao giờ bán trùng 2 món trong cái menu của anh", Cuội kêu ca thêm.

Trầy trật gọi món theo menu của Sơn Tùng M-TP trong "Chúng ta của hiện tại" - Ảnh 5.

Mâm cơm "khó đỡ" gọi theo Sơn Tùng trong "Chúng ta của hiện tại". Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

"Tụi mình muốn tìm đến tình yêu với Sếp Tùng cho nên là tụi mình đã order cho giống, tại vì đây có những món mà tụi mình chưa ăn bao giờ, nên muốn ăn thử xem là người đẹp trai thì ăn gì để đẹp trai", cô nàng Giang hài hước chia sẻ lý do của bữa ăn.

Chiếc video lầy lội của team Hôm Nay Ăn Gì khiến rất nhiều người xem YouTube cảm thấy thích thú. "Buồn cười dễ sợ", tài khoản Yen Nguyen nhận xét. "Content xuất sắc", tài khoản Khánh Huyền Vũ không tiếc lời khen.

"Không phải tui chứ tui là chủ quán là tui chửi bay đầu mấy anh chị rồi", tài khoản Hau Huynh để lại bình luận. "Công nhận quán nó chịu làm cho mấy cái món này cũng nhẫn nại lắm ấy", tài khoản tung Do quang đồng tình. 

Hạ Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›