THỨ TƯ, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2022 03:24

TP. Hồ Chí Minh: Bắt nhóm giang hồ chém người gần đứt lìa cánh tay

(Dân sinh) - Công an TP. Hồ Chí Minh vừa bắt nhóm thanh niên chém đứt lìa cánh tay của người khác khi đòi nợ.

Ngày 18/3, Công an quận Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) cho biết, sau hơn 3 tháng bỏ trốn, 6 thanh niên thuộc nhóm côn đồ chém người khi đòi nợ vừa bị bắt.

Cụ thể nhóm người này gồm Nguyễn Thanh Vượng (30 tuổi), Hoàng Duy Đảng (27 tuổi), Nguyễn Khắc Tuấn (29 tuổi), cùng quê Thanh Hóa và Huỳnh Trọng Tiến (32 tuổi, quê Quảng Nam), Võ Văn Kỳ (36 tuổi, quê Bến Tre), Phạm Văn Quy (20 tuổi, quê Đồng Tháp) đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra thì Nguyễn Thanh Vượng cho chị N.T.H. (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) vay tiền. đến khuya 19/11/2019, Vượng đến đòi nợ. Chị H. xin khất nhưng bị Vượng đe dọa.

Thấy chị H. bị đe dọa, anh Nguyễn Thành Tín (34 tuổi, cháu của chị H.) ra can ngăn và nói chuyện. Lúc này hai bên xảy ra mâu thuẫn, Tín lấy khúc cây tấn công khiến Vượng bỏ chạy.

Một lúc sau Vượng cũng đồng bọn mang hung khí quay lại tìm Tín nhưng không thấy, bèn chém chồng chị H. nhưng anh này chạy thoát. Không chỉ vậy, Vượng đánh 2 cái vào đầu chị H.

Thấy chị H. bị đánh, anh Nguyễn Minh Em (34 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) chạy vào can ngăn và bị nhóm Vượng chém gần đứt lìa cánh tay. Gây án xong, cả nhóm lên xe rời hiện trường, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đã bắt giữ 6 người trong nhóm đó và công an kêu gọi những người khác liên quan đến băng nhóm này sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.


PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh