THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 03:15

Trấn Thành có động thái lạ giữa nghi án Hari Won mang thai

Động thái mới của Trấn Thành trên trang cá nhân khiến người hâm mộ càng hoài nghi về tin đồn Hari Won đang có thai.

Mới đây, Trấn Thành đã tổ chức sinh nhật cho bà xã tại nhà. Vì dịch bệnh phức tạp nên bữa tiệc đón tuổi mới của Hari khá giản dị, dù vậy thì cô vẫn vô cùng hạnh phúc và thốt lên: "Ôi bất ngờ". Vốn là một người tinh tế, Trấn Thành không quên chuẩn bị cho vợ một món quà khá ấn tượng là bó hoa được xếp cùng rất nhiều tờ tiền đô la.

Trấn Thành có động thái lạ giữa nghi án Hari Won mang thai - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay khi nhìn vào bức hình, dân tình đều đổ dồn sự chú ý vào chi tiết tựa như tấm ảnh siêu âm. Qua hình ảnh này, dân mạng cho rằng Hari Won đang mang thai sau gần 5 năm "về chung nhà" với Trấn Thành. Tuy nhiên sau đó nhiều người tinh mắt nhận ra đó là một chiếc hộp chứ không phải tấm ảnh siêu âm như nhiều người lầm tưởng.

Đáng chú ý hơn, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã có những động thái lạ như ngầm khẳng định chuyện có con. Cụ thể, nam danh hài viết: "Vụ gì mà vui dữ vậy ta?" đính kèm theo bức ảnh tình bể bình với Hari Won.

Trấn Thành có động thái lạ giữa nghi án Hari Won mang thai - Ảnh 2.

Động thái này của Trấn Thành giữa tin đồn vợ mang bầu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng xôn xao: "Chắc hai anh chị có baby", "Trai hai gái vậy, cậu nói con cháu nó vui cùng nào", "Có thành viên mới rồi". Phần lớn người hâm mộ mong cặp vợ chồng sớm lên tiếng xác nhận để khiến dân tình đỡ hoang mang.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh