Trúc Anh 'Mắt biếc': ‘Không nghĩ mình xinh đẹp’

16:25 - 01/01/2020

Nổi tiếng sau vai Hà Lan trong Mắt biếc, Trúc Anh được đánh giá là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt.

Trúc Anh không nghĩ mình xinh đẹp và từng nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Zing.vn)

Trúc Anh không nghĩ mình xinh đẹp và từng nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Zing.vn)

Lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Victor Vũ nhờ nét đẹp trong trẻo, ngây thơ, đặc biệt là đôi mắt biếc tương đồng với nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Trúc Anh đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ trên báo điện tử Zing.vn, Trúc Anh tâm sự ngoài đời cô chưa trải qua những biến cố như Hà Lan. Do đó, cô gặp không ít khó khăn khi vào vai. "Nhiều cảnh diễn không được, tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần tới khi nào được thì thôi", diễn viên trẻ tâm sự. Trước đó, cô đóng nữ chính trong Ngốc ơi tuổi 17 nhưng phim không tạo tiếng vang.

Cô chia sẻ: "Về ngoại hình, mọi người khen đẹp tôi cũng vui. Trước đây, tôi không nghĩ mình xinh đẹp đâu. Thậm chí, tôi nghĩ mình có nhiều khuyết điểm mỗi lần soi gương. Thú thực tôi từng nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gia đình không cho".

Thành công của Mắt biếc giúp Trúc Anh nhận được chú ý nhiều hơn. Chia sẻ với Zing.vn, cô cho biết thời gian qua khá bận rộn vì lịch trình phỏng vấn, quay quảng cáo, tham gia sự kiện... Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1998 khẳng định cuộc sống của cô không có nhiều thay đổi.

Trúc Anh 'Mắt biếc': ‘Không nghĩ mình xinh đẹp’ - Ảnh 2.

Thành công của Mắt biếc giúp Trúc Anh nhận được chú ý nhiều hơn. (Ảnh: Zing.vn).

Về tình yêu, Hà Lan của Mắt biếc khẳng định hiện tại cô độc thân. Khi được hỏi về việc chọn chàng trai như Ngạn hay Dũng, cô trả lời: "Có thể mọi người không tin nhưng tôi sẽ chọn Ngạn. Tôi thích chàng trai hiền lành, ít nói, chân thật, không quá đẹp trai và vẻ ngoài bóng bẩy".

Trên trang Ngoisao.net, Trúc Anh cho biết, cô đến với phim ảnh cách đây 2 năm. Tiền kiếm được từ việc làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo không quá nhiều nhưng cũng đủ để tiêu vặt, không phải xin bố mẹ. "Hiện tại, tôi mới học được năm đầu, trả tiền học theo môn và tín chỉ chứ không phải đóng cả cục. Cứ khi nào có tiền cát-xê thì tôi dành để đóng tiền học. Khi nào cảm thấy không đóng được nữa, tôi sẽ về xin ba mẹ. Gia đình để tôi thoải mái làm những gì mình thích với một điều kiện duy nhất là phải học hành đàng hoàng, hoàn thành tấm bằng đại học." Trúc Anh chia sẻ.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›