THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 08 NĂM 2022 05:58

VPBank trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

(Dân sinh) - Ngày 14/7, Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank) đã tổ chức trao tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa với tổng trị giá gần 1,6 tỷ đồng.

Theo đó, VPBank đã trao tặng 2 xe cứu thương thương hiệu Huyndai Starex 2.5MT trị giá gần 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển và cứu chữa bệnh nhân kịp thời. 

Đây là một trong những mẫu xe hiện đại và có đầy đủ tính năng ưu việt nhất dành cho đội ngũ y tế để cấp cứu cho người dân, là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VPBank đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân tại địa phương.

Xe cứu thương do VPBank trao tặng sẽ góp phần tích cực, hiệu quả trong công tác phục vụ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân, góp phần mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có thêm phương tiện vận chuyển bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng, kịp thời hơn; thực hiện ngày càng tốt công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh