THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 10:40

Xót vợ nhưng Hoàng Touliver vẫn ủng hộ Tóc Tiên đóng phim Thanh Sói

Dừng hết các dự án âm nhạc để tập trung cho vai diễn trong bộ phim Thanh Sói, nữ ca sĩ Tóc Tiên nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hậu phương vững chắc là ông xã Hoàng Touliver.


Xót vợ nhưng Hoàng Touliver vẫn ủng hộ Tóc Tiên đóng phim Thanh Sói - Ảnh 1.

Tóc Tiên cùng đoàn làm phim Thanh Sói trong buổi họp báo ra mắt khán giả. Ảnh: Saigon Stories.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói tại Thành phố Hồ Chí Minh trưa 16/11, nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ về những trải nghiệm đóng phim đầy "bầm dập" của bản thân, theo video đăng trên kênh YouTube Saigon Stories cùng ngày.

Thanh Sói là bộ phim hành động với nhiều tình tiết kịch tính do Ngô Thanh Vân sản xuất. Bộ phim khắc họa quá trình một cô gái tốt bụng dần trở thành đại tỉ máu lạnh trên giang hồ. Vai nữ chính của bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2021 này được giao cho diễn viên Đồng Ánh Quỳnh. Tóc Tiên được dự đoán sẽ đảm nhận vai đồng nghiệp trong vũ trường của Thanh Sói và thực hiện không ít pha hành động trong phim.

Đảm nhận vai diễn này, ngoài việc trau dồi diễn xuất, Tóc Tiên còn phải tập luyện để thực hiện những pha hành động đẹp mắt theo yêu cầu của đoàn làm phim. "Rất là bầm dập mọi người ơi. Cực kỳ bầm dập luôn và Tiên sẽ chia sẻ những clip bầm dập sau này trên trang cá nhân để mọi người biết rằng là mồ hôi và nước mắt là hoàn toàn có thật trong quá trình thực hiện Thanh Sói", nữ ca sĩ trả lời về quá trình đóng phim.

Theo chia sẻ của Tóc Tiên, Hoàng Touliver rất ủng hộ cô tham gia bộ phim này. "Cũng xót vợ nhưng mà biết tính của em là thích là làm", Tóc Tiên nói.

Xót vợ nhưng Hoàng Touliver vẫn ủng hộ Tóc Tiên đóng phim Thanh Sói - Ảnh 2.

Tạo hình gây sốt của Tóc Tiên trong dự án điện ảnh Thanh Sói. Ảnh: Internet.

Từ hình ảnh được đoàn làm phim Thanh Sói công bố, công chúng dự đoán vai diễn của Tóc Tiên sẽ có nhiều cảnh quay nóng bỏng, cá tính trong những trang phục phù hợp với nghề nghiệp của nhân vật. Cá nhân Tóc Tiên không coi đây là khó khăn, lại càng không lo Hoàng Touliver có suy nghĩ khác.

"Khi đã xác định rằng mình rất rất nghiêm túc với vai trò là một diễn viên thì Tiên là người sẵn sàng dấn thân bất kì một thử thách nào. Bản thân Tiên nghĩ là, ông xã mình cũng là một người làm cho nghệ thuật thì họ hiểu được đâu là nghệ thuật và đâu là đời sống riêng tư vì vậy mà hoàn toàn tin tưởng", nữ ca sĩ khẳng định.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh