HLV Park Hang-seo gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

18:33 - 13/02/2020

(Dân sinh) - Trong trận đấu chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Park Hang-seo đã có những phản ứng gay gắt với trợ lý trọng tài, phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp, bị AFC truất quyền chỉ đạo 4 trận giao hữu vừa có lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn.

Ủy ban kỷ luật AFC vừa ra thông báo cấm HLV Park Hang-seo chỉ đạo trong 4 trận giao hữu kế tiếp của các đội tuyển Việt Nam và áp dụng mức phạt 5.000 USD với huấn luyện viên này. Đồng thời đưa ra cảnh báo nếu còn tiếp tục lặp lại những hành vi này, HLV Park Hang-seo sẽ phải nhận án phạt nặng hơn.

Về phía Park Hang-seo, vị huấn luyện viên này cho biết: "Lúc đó, tôi thấy tính chất căng thẳng của trận đấu có nguy cơ cao gây chấn thương cho các cầu thủ Việt Nam nên tôi đã phải phản ứng mạnh mẽ với tổ trọng tài, nhằm kiểm soát trận đấu. Biết rằng, hành động của tôi không được phù hợp.

HLV Park Hang-seo gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo phản ứng tổ trọng tài.

Tuy nhiên, tôi không lăng mạ trọng tài. Sau trận đấu, tôi cũng đã chủ động gặp tổ trọng tài để nói lời xin lỗi về hành động của mình.

Trước hành động trên, tôi xin gửi lời xin lỗi, đồng thời cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ dành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam".

Như vậy, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ có thể ngồi quan sát trên khán đài trong suốt trận đấu giao hữu với Iraq nhưng sẽ trở lại chỉ đạo ở trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›