Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM trao 500 triệu đồng ủng hộ người dân thiệt hại do mưa lũ

11:19 - 02/11/2020
Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM trao 500 triệu đồng ủng hộ người dân thiệt hại do mưa lũ

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ đồng bào tỉnh Nghệ An bị thiệt hại do mưa lũ. (Ảnh: Thu Hương)

(Dân sinh) - Để chung tay ủng hộ người dân tỉnh Nghệ An bị thiệt hại do mưa lũ, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh đã trao 500 triệu đồng giúp người dân 2 huyện Thanh Chương và Hưng Nguyên khắc phục hậu quả do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống người dân.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An cho biết, chiều ngày 1/11, đơn vị này đã tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng từ Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ người dân 2 huyện Thanh Chương (200 triệu đồng) và Hưng Nguyên (300 triệu đồng), tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

Được biết, trong những năm qua, mặc dù ở xa quê, nhưng Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh luôn hướng về quê hương, chung tay giúp đỡ người dân lúc khó khăn. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp thể hiện tấm lòng "Tương thân, tương ái", “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Món quà có ý nghĩa to lớn, là nguồn động viên kịp thời, giúp người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại 2 huyện Thanh Chương và Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An sớm ổn định cuộc sống.

Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, trong ngày hôm nay (2/11), đơn vị này sẽ đi trao số tiền 500 triệu đồng cho 2 huyện Hưng Nguyên và Thanh Chương.

TRƯỜNG GIANG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›