Thanh Hóa: Tháo dỡ cốt pha tầng hầm, 3 công nhân thương vong

06:16 - 11/09/2019

(Dân sinh) - Trong khi tháo dỡ cốt pha của một tầng hầm khách sạn đang xây dựng, 3 công nhân ở Thanh Hóa đã gặp nạn, 2 người tử vong, 1 người đang được cấp cứu.

Tối 10/9, ông Hoàng Thăng Giáp – Chủ tịch UBND phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 3 công nhân thương vong.

Thanh Hóa: Tháo dỡ cốt pha tầng hầm, 3 công nhân thương vong  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khoảng 16h45 chiều 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng trên địa bàn phường Trung Sơn, các công nhân đang làm việc đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm. Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 người đã bị tử vong sau đó, 1 người được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Trước khi bị nạn, 3 công nhân đang tháo dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên, 36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa; Lê Văn Thuận, 38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn; người được đưa đi cấp cứu tên Dũng, 33 tuổi, trú tại phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn.

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›