THỨ TƯ, NGÀY 05 THÁNG 10 NĂM 2022 12:22

Công an Tuyên Quang lên tiếng vụ tố CSGT vụt gậy vào mặt người phụ nữ vi phạm giao thông

Lãnh đạo Đội CSGT huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho biết đã nắm được thông tin người dân phản ánh bị CSGT vụt gậy vào mặt và đang điều tra, làm rõ.

Theo VTC New, Trung tá Đào Đức Phương-Đội trưởng Đội CSGT huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho biết: "Hiện nay, đơn vị đang phối hợp Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Chiêm Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc từ thông tin phản ánh của người dân. Chúng tôi nhất định sẽ làm rõ vấn đề này, nếu có vi phạm sẽ xử lý công khai vụ việc".

Trước đó, Zing cũng đã đưa tin, ngày 11/9 mạng xã hội lan truyền đoạn clip của một nam thanh niên cho rằng vợ mình bị cảnh sát giao thông (CSGT) vụt gậy vào mặt vì không chấp hành hiệu lệnh dừng xe.

Nội dung clip thể hiện người phụ nữ mặt sưng đỏ, đứng gần tổ CSGT đang làm nhiệm vụ. Ngay cạnh đó là chồng của chị này đang dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc.

“Đoạn đường đang vào khúc cua, vợ tôi không kịp xử lý để dừng xe theo hiệu lệnh thì bị CSGT vụt gậy vào mặt”, anh này giải thích.

Công an Tuyên Quang lên tiếng vụ tố CSGT vụt gậy vào mặt người phụ nữ vi phạm giao thông - Ảnh 2.

Người phụ nữ tố bị CSGT đánh. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo kết quả xác minh ban đầu, ngày 11/9, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (Công an huyện Chiêm Hóa) làm nhiệm vụ trên quốc lộ 3B hướng Vĩnh Lộc - Yên Nguyên.

Khoảng 7h30, cảnh sát phát hiện xe máy biển kiểm soát 22B1-190.15 do chị Nông Thị Mai (21 tuổi, trú tại TP Tuyên Quang) chở theo chồng là anh Nguyễn Đức Giang di chuyển với tốc độ cao, không có gương chiếu hậu. Chiến sĩ Đoàn Như Luận đã dùng gậy chỉ huy giao thông ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên chị Nông Thị Mai không chấp hành hiệu lệnh, lao thẳng xe vào vị trí chiến sĩ Đoàn Như Luận. Sau đó, chị Mai tăng ga bỏ chạy về hướng Chiêm Hóa. 

Một lúc sau thì Mai, Giang quay xe lại và nói bị CSGT vụt gậy vào mặt. Quan sát thấy chị Nông Thị Mai bị thương ở vùng mặt nên tổ công tác nhờ xe ô tô đi đường rồi cùng chị Nông Thị Mai và anh Nguyễn Đức Giang đến Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa để kiểm tra vết thương và điều trị.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh